Viglacera tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cho công trình Bệnh viện dã chiến điều trị Covid 19 tại Hà Nội

09:48 | 14/09/2021

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội, Tổng công ty Viglacera đã thần tốc triển khai dự án tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát lắp đặt trong Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 Hoàng Mai (Hà Nội). Đây là mong muốn sẻ chia, chung sức đồng lòng cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lui dịch bệnh. 

Với phương châm "chống dịch như chống giặc", bệnh viện dã chiến Hoàng Mai đã được hoàn thiện thần tốc trong vòng 30 ngày, với quy mô 3,5ha, cùng với hơn 500 giường bệnh và nhiều máy móc hiện đại. Đây là tuyến cuối trong bậc thang điều trị người bệnh Covid-19 tại khu vực thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh và Lạng Sơn). Với sự chỉ đạo quyết liệt của các lãnh đạo Tổng công ty cùng tinh thần nỗ lực cao, các nhân viên của Viglacera đã không quản gian khó, chạy đua với thời gian, tuân thủ các yêu cầu khắt khe về an ninh, an toàn phòng chống Covid-19, hoàn thành công trình kịp tiến độ để phục vụ bệnh nhân và các y bác sĩ tại bệnh viện.

 

Sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera với tính năng kháng khuẩn sẽ giúp cho các y bác sĩ và cán bộ nơi tuyến đầu an tâm chống dịch. Viglacera đã lắp đặt hơn 100 khu vực vệ sinh tại bệnh viện. Đây là sự hỗ trợ thiết thực và cần thiết trong giai đoạn hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường trong nước.Bộ phận Dự án của Viglacera đã có mặt ngay từ những ngày đầu tại địa điểm xây dựng bệnh viện để
khảo sát tình hình

Trong đợt dịch bùng phát từ đầu tháng 5/2021 đến nay, Viglacera đã đóng góp hơn 20 tỷ đồng thông qua Ủy ban mặt trận tổ quốc tại các địa phương như Bắc Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Bình và Thừa Thiên Huế, và các quỹ vaccine phòng dịch của Chính phủ. Việc đóng góp của Tổng công ty Viglacera trong xây dựng và hoàn thành bệnh viện dã chiến một lần nữa thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng và đất nước của Viglacera.  

Các tin khác
 • Tổng công ty Viglacera: 47 năm không ngừng phát triển lớn mạnh

  Lượt xem : 1989
  Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp VLXD Việt Nam. Trải qua một hành trình dài với nhiều thử thách, nhiều sự thay đổi lớn về mô hình hoạt động, từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ – Công ty Gạch ngói sành sứ Xây dựng, Viglacera đã hoàn toàn “lột xác” để trở thành một Tổng công ty lớn mạnh của ngành Xây dựng, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực VLXD và BĐS hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên mọi miền đất nước và vươn rộng ra thị trường quốc tế.
  Chi tiết
 • Viglacera đồng hành cùng xu hướng "mua sắm online" thời Covid

  Lượt xem : 1928
  Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, hành vi mua sắm của người tiêu dùng đã thay đổi từ các hoạt động mua sắm bên ngoài cửa hàng, siêu thị sang mua sắm trực tuyến tại nhà. Thấu hiểu điều ấy, Viglacera luôn đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch Covid-19 với kênh thương mại điện tử Viglacera Shop Online cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  Chi tiết
 • Viglacera: Lợi nhuận Công ty Mẹ gấp 2,5 lần Kế hoạch 6 tháng đầu năm 2021

  Lượt xem : 2170
  Hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2021 đã đạt được những kết quả khả quan. Viglacera đang bám sát và hoàn thành các chỉ tiêu chính đã thông qua tại ĐHĐCĐ.
  Chi tiết
 • Tổng công ty Viglacera - CTCP: TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2021

  Lượt xem : 1725
  Trong danh sách công bố đầu tháng 6/2021, Tổng công ty Viglacera (VGC) được bình chọn vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường chứng khoán năm 2021 của Forbes Việt Nam.
  Chi tiết
 • Kính Tiết kiệm năng lượng Viglacera được sử dụng trong các bệnh viện lớn

  Lượt xem : 1248
  Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 1096:2012 tại CHLB Đức và Việt Nam, kính tiết kiệm năng lượng Viglacera đã nhận được nhiều giải thưởng về sự thân thiện với môi trường, vật liệu xanh. Nó góp phần nâng cao cuộc sống, bảo vệ sức khỏe người dùng. Đó là lý do kính đã được sử dụng ở nhiều công trình bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quân y 175 tại Gò Vấp TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương….
  Chi tiết
 • Lũy kế 5 tháng đầu năm 2021, lợi nhuận toàn TCT Viglacera tăng gấp 2 lần cùng kỳ

  Lượt xem : 2608
  Kết quả ghi nhận Lợi nhuận tháng 5 toàn Tổng công ty đạt 101% KH tháng, lũy kế 5 tháng đã đạt được 69% KH năm và lãi tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2020.
  Chi tiết