VIGLACERA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI HÀN QUỐC NĂM 2022

13:43 | 21/08/2022

Ngày 18/8, Hội thảo quốc tế “Xu hướng đầu tư vào Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới” đã diễn ra tại Khách sạn Oakwood Premier COEX, trung tâm thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Hội thảo do Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam), Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK), Công ty Tư vấn luật Bae, Kim & Lee LLC tổ chức với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp, nhà đầu tư tiềm năng Hàn Quốc dự định đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Đến dự có Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng; ông Kim Kyeong Yul, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK) cùng hai đại diện doanh nghiệp đã đầu tư trong khu công nghiệp (KCN) của Viglacera là Tập đoàn Amkor Technology và Anam Electronics.

Hơn 150 doanh nghiệp tham dự hội thảo xúc tiến đầu tư do Tổng Công ty Viglacera tổ chức 

Đây là một trong những hội thảo xúc tiến đầu tư đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch, giúp nhà đầu tư sở tại tiếp cận và bắt nhịp xu hướng đầu tư vào Việt Nam giai đoạn hậu COVID-19. Vì vậy, sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm và nhanh chóng nhận được hàng trăm đăng ký tham dự ngay từ thời điểm công bố thông tin.

Phát biểu khai mạc, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng cho biết: “Hàn Quốc là đối tác FDI lớn nhất tại Việt Nam cả về tổng số vốn đăng ký và tổng số dự án đầu tư với gần 10.000 dự án và 80 tỷ USD vốn đăng ký. Kim ngạch thương mại song phương Việt Nam-Hàn Quốc năm 2021 đạt 78,1 tỷ USD, năm 2022 có thể tiệm cận mức 90 tỷ USD”. Đại sứ đánh giá cao tầm quan trọng của hội thảo lần này khi mở ra không gian hợp tác mới theo mô hình liên kết B2G trong việc đẩy mạnh các hoạt động đầu tư vào Việt Nam trong thời gian tới.

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng phát biểu tại sự kiện

Tiếp đó, đại diện các doanh nghiệp tham dự hội thảo đã nghe tham luận “Xu hướng đầu tư vào Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới” từ ông Phạm Việt Tuấn, Bí thư thứ nhất phụ trách xúc tiến đầu tư, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc; “Chính sách đầu tư mới của Việt Nam” từ Công ty tư vấn Luật Bae, Kim & Lee LLC và “Kinh tế Việt Nam và Thị trường ngoại hối” từ Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK).

Đặc biệt, trong sự kiện, các nhà đầu tư được gặp gỡ trực tiếp và giải đáp thắc mắc từ đại diện chủ đầu tư KCN Viglacera. Nhờ các thông tin hữu ích, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng đặt lịch hẹn thăm, khảo sát các khu công nghiệp của Viglacera ngay trong quý III và quý IV năm nay.

Phó Giám đốc Công ty kinh doanh bất động sản Viglacera Nguyễn Thị Thu Hương giới thiệu về các KCN do Tổng Công ty Viglacera phát triển

CEO Tập đoàn Anam Electronics chia sẻ lý do lựa chọn KCN của Viglacera để đầu tư và xây dựng nhà máy sản xuất

Tổng Công ty Viglacera - CTCP đã đầu tư và kinh doanh 11 KCN tại Việt Nam và 01 khu kinh tế Cuba, thu hút 15 tỷ USD vốn FDI từ hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như: Samsung, Amkor, Hyosung, Anam Electronics, Kortek, Orion, Ottogi,…

Các KCN của Viglacera nằm tại 6 tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam, mang lại lựa chọnđa dạng cho nhà đầu tư, đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, các KCN đều có đất sạch và cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ, hiện đại, sẵn sàng đón tiếp các doanh nghiệp đến thuê và xây dựng nhà máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: (+84) 888 25 22 88 | Website:https://viglaceraip.com

Các tin khác
 • 7 tháng đầu năm 2022, Viglacera đã vượt 11% kế hoạch lợi nhuận năm

  Lượt xem : 2651
  Ngày 8/8/2022, Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động SXKD tháng 7, lũy kế 7 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch tháng 8 năm 2022. Với những kết quả khả quan đạt được, Viglacera đang bám sát và vượt các chỉ tiêu chính đã thông qua tại ĐHĐCĐ.
  Chi tiết
 • Viglacera tổ chức Hội thảo kinh doanh tại thị trường Miền Nam

  Lượt xem : 2673
  Chiều ngày 3/8/2022, tại Melia Hồ Tràm - Bà Rịa Vũng Tàu, Viglacera đã tổ chức Hội thảo kinh doanh lĩnh vực gạch ốp lát tại thị trường Miền Nam. Hội thảo có sự tham dự của hơn 50 nhà phân phối là những đối tác, khách hàng tiêu biểu có đóng góp đặc biệt vào sự thành công của Viglacera những năm gần đây. Với thông điệp “Nâng tầm phong cách sống”, Viglacera luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm vật liệu mang dấu ấn thay đổi không gian sống của người Việt.
  Chi tiết
 • Viglacera và hành trình 48 năm tự hào đưa vật liệu xây dựng “Made in Vietnam” ra thế giới

  Lượt xem : 3711
  Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và cung cấp đồng bộ các chủng loại vật liệu xây dựng hiện đại tại Việt Nam, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong việc kiến tạo những công trình hiện đại. 48 năm sau khi thành lập, Viglacera vẫn luôn khẳng định vai trò tiên phong sản xuất Vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh Bất động sản ở Việt Nam, nỗ lực chuyển mình theo từng biến động của lịch sử và thị trường để trở thành một trong những thương hiệu mà người Việt tự hào nhất khi nhắc tới.
  Chi tiết
 • Viglacera tổ chức Đại tiệc công nghệ và sản phẩm mới tại Hội nghị Khách hàng Quảng Nam – Đà Nẵng

  Lượt xem : 3498
  Ngày 16/7/2022, hội nghị Khách hàng tại Đà nẵng - Quảng Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Tế ICP - Furama Resort Đà Nẵng. Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình hội nghị khách hàng trải dài cả nước của Viglacera cho lĩnh vực Thiết bị Vệ sinh, với sự tham gia của hơn 400 khách mời đến từ hệ thống đại lý khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng, sự hiện diện của các cấp chính quyền tại địa phương, Hiệp hội Kiến trúc sư và chủ đầu tư tại khu vực.
  Chi tiết
 • Viglacera: Lợi nhuận Công ty Mẹ đạt 233% KH 6 tháng đầu năm 2022, đạt 116% KH cả năm

  Lượt xem : 5775
  Ngày 4/7/2022, Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2022. Với những kết quả khả quan đạt được, Viglacera đang bám sát và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu lợi nhuận đã thông qua tại ĐHĐCĐ
  Chi tiết