Bồi dưỡng cán bộ tổ chức – lao động – tiền lương

08:33 | 14/12/2009
Khóa học Bồi dưỡng cán bộ Tổ chức – Lao động – Tiền lương do Tổng công ty tổ chức cho các cán bộ thuộc phòng tổ chức lao động, cán bộ về hành chính nhân sự tại TCT và các đơn vị thành viên đã diễn ra từ ngày 10/12/2009 tại Học viện quản lý cán bộ và đô thị - Bộ Xây dựng (AMC).Đây là khóa học đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ đã được ký kết giữa TCT và AMC. Chương trình học kéo dài 10 ngày tập trung vào nội dung nâng cao kỹ năng, kiến thức trong lĩnh vực tổ chức, lao động và tiền lương trong doanh nghiệp.

Tổ chức, lao động và tiền lương là công tác quan trọng hàng đầu trong mỗi doanh nghiệp, quyết định tới chất lượng nguồn nhân lực- nền tảng phát triển của TCT, vì vậy nội dung học này đã được TCT lựa chọn ưu tiên đầu tiên trong chương trình đào tạo với AMC. Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và thực tế ”chúng tôi tin tưởng rằng các học viên sẽ thu được những kiến thức rất bổ ích phục vụ hữu ích cho bản thân mỗi đơn vị nói riêng, cũng như sự phát triển của TCT nói chung”, ông Luyện Công Minh, Chủ tịch HĐQT của TCT đã phát biểu tại buổi khai giảng khóa học.

Các tin khác
 • VET hợp tác với Viglacera phát triển nguồn nhân lực

  Lượt xem : 4177
  Nằm trong chương trình hợp tác giữa Tổng công ty Viglacera, Trường Trung cấp nghề Viglacera và Sở Giáo dục và Đào tạo nghề (VET) bang Queensland – Australia, bà Katherine Marnane Giám đốc VET đã sang làm việc với TCT Viglacera và Trường Trung cấp nghề trong vòng 10 tuần bắt đầu từ ngày 20/11/2009 đến 31/1/2010.
  Chi tiết
 • Thúc đẩy sử dụng kính an toàn và tiết kiệm năng lượng trong xây dựng

  Lượt xem : 4446
  Bộ Xây dựng phối hợp với Hiệp hội Kính và Thủy tinh VN (Vieglass) và Viglacera đã có sáng kiến tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề : Kính an toàn và tiết kiệm năng lượng- hoàn thiện hệ thống quy phạm và định hướng phát triển” vào ngày 4/12/2009 tại Hà Nội
  Chi tiết
 • Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực: Ưu tiên số 1 của Viglacera

  Lượt xem : 4060
  “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cần dành được sự ưu tiên hàng đầu của cả Tổng công ty và các đơn vị thành viên trong năm 2010 nói riêng và trong kế hoạch 5 năm tới nói chung”, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội nghị đào tạo của Tổng Công ty Viglacera do Trường trung cấp nghề Viglacera tổ chức vào sáng 20-11.
  Chi tiết
 • Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Viglacera hợp tác với AMC

  Lượt xem : 4219
  Ngày 29/10, Tổng công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) và Học viện quản lý cán bộ và đô thị (AMC) đã ký kết hợp tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ cho TCT Viglacera.
  Chi tiết
 • Viglacera thông báo tuyển dụng nhân sự

  Lượt xem : 4382
  Viglacera đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí làm việc tại các phòng/ban thuộc Tổng công ty tại Hà Nội
  Chi tiết
 • Tản mạn từ kính

  Lượt xem : 4033
  Ngày còn thơ, những lúc buồn buồn, tôi thường vơ vẩn với câu hỏi: Kính phải chăng khởi nguồn từ… nước mà trong suốt và huyền ảo tới kỳ lạ? Những tấm kính được sắp phản chiếu trong chiếc tủ buýp-phê hay một cánh cửa kính trang trí bằng những bông hoa giấy thủ công thôi, đôi khi cũng gây…
  Chi tiết