Công ty CP Viglacera Đông Triều tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 30/4, 1/5 và hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2016

10:28 | 04/05/2016

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày chiến thắng 30/4, Quốc tế lao động 1/5, hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2016. Công đoàn Công ty cổ phần Viglacera Đông Triều tổ chức “Ngày hội văn hóa, thể thao” tạo sân chơi vui vẻ, sôi nổi trong công nhân lao động, nhằm động viên tạo không khí phấn khởi, góp phần tích cực trong sản xuất, kinh doanh.

Tháng công nhân 2016 với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả của công ty như: Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016, bàn các giải pháp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2016, ký kết thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi cho Người lao động. Chính quyền đã sắp xếp kinh phí thanh toán toàn bộ nợ Bảo hiểm xã hội, tạo cơ sở để người lao động được hưởng kịp thời các chính sách  theo qui định của Pháp luật, thăm hỏi những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức ngày hội thể thao, văn hóa  năm 2016.

Với các môn truyền thống như kéo co, bóng đá nam và nhảy bao bố, đã thu hút đông đảo công nhân lao động tham gia. Môn Bóng đá Mini nam thi đấu chiều 28/4 có 2 đội tham gia là đội Khối nghiệp vụ và đội khối sản xuất. Sau 60 phút thi đấu đội Khối nghiệp vụ thắng tỷ số 2-1. Chiều ngày 29/4  4 đội thi đấu môn kéo co, đây là môn có động vận động viên tham gia đông đảo, mỗi đội thi đấu 10 vận động viên: 5 nam, 5 nữ  thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, với sự cổ động hò reo sôi động của cổ động viên và tiếng trống giục giã. Kết quả đội Phân xưởng tạo hình Nhà máy Đông Triều I giành giải nhất, giải nhì thuộc về khối Nghiệp vụ, 2 đội còn lại giành giải ba. Môn nhảy bao bố có 4 đội nam và 4 đội nữ , mỗi đội 4 vận động viên nhảy tiếp sức, kết quả giải nhất nhảy bao bố nam thuộc về Phân xưởng tạo hình Nhà máy Đông Triều I, giải nhất nhảy bao bố nữ thuộc về đội Nhà máy Đông Triều II.

Một số hình ảnh các hoạt động thể thao:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, bài và ảnh: Nguyễn Quang Toản

Bài viết liên quan

11.03.2026

Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP vừa ban hành các quyết định công nhận công đoàn cơ sở và ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VIHOCE Tiên Dương và Công ty Cổ phần Viglacera Phú Thọ.
Xem thêm
Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

24.02.2026

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số đơn vị thành viên, nhằm nắm bắt thực tế hoạt động, động viên cán bộ, người lao động và chỉ đạo triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.
Xem thêm
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026

23.02.2026

Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II
Sáng ngày 23/02/2026 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức chào xuân và phát động Tết trồng cây đầu năm tại Khu công nghiệp Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động truyền thống được Viglacera duy trì thường niên trong nhiều năm qua, mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và định hướng phát triển bền vững.
Xem thêm
Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video