CTCP Việt Trì Viglacera - Vươn cao vươn xa

17:46 | 20/06/2024

Sôi động các hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Công Ty cổ phần Việt Trì Viglacera, Hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Viglacera –CTCP 25/07/1974-25/07/2024.

Hưởng ứng Kế hoạch số 49/KH-CĐ của Công đoàn Tổng công ty Viglacera về việc Tổ chức các hoạt động phong trào năm 2024 Chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Viglacera; Nhân kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Công Ty cổ phần Việt Trì Viglacera 07/06/1976-07/06/2024, Công đoàn Công ty tưng bừng đã tổ chức Hội thi nấu ăn ca và thi đấu thể thao năm 2024.

Hội thi được diễn ra với các hình ảnh sôi động của các trận bóng đá Mini, trò chơi kéo co và chạy tiếp sức của các công đoàn bộ phận Công ty.

Giải bóng đá mini được diễn ra với trận khai mạc vào ngày 15/5/2024, Các công đoàn bộ phận chia 04 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm. Mỗi trận đấu là những màn trình diễn hết sức sôi động và khỏe mạnh.

 

Trận chung kết diễn ra giữa công đoàn bộ phận 2 ( Xưởng tạo hình) và công đoàn bộ phận 3 (  Xưởng lò nung, men mộc) diễn ra với kết quả chung cuộc đội vô địch Giải bóng đá Mini thuộc về Công đoàn bộ phận 2 – Xưởng tạo hình.

Trong khuôn khổ giải thể thao, Trò chơi kéo co và chạy tiếp sức cũng đã diễn ra vui vẻ, hào hứng với sự nhanh nhẹn khỏe mạnh của Đoàn viên công đoàn Công ty.

Kết quả chung cuộc, Nhất kéo co thuộc về công đoàn bộ phận 4 ( Xưởng KCS- Khuôn – Cơ điện). Nhất chạy tiếp sức thuộc về công đoàn bộ phận bộ phận 2 ( Xưởng tạo hình)

Và Hội thi nấu ăn ca được diễn ra vào ngày 07/06/2024, tuy là lần đầu tiên được tổ chức tại Công ty nhưng các đội thi đã đem đến nhiều bất ngờ, ý nghĩa. CBCNV Công ty vừa đảm việc nước, vừa giỏi việc nhà. Tham dự có 4 đội thi đến từ 4 công đoàn bộ phận. Sau thời gian trổ tài bếp núc, sự khéo léo sáng tạo đầu tư khá công phu, các món ăn mang đậm nét ẩm thực Việt Nam, đầy đủ thẩm mỹ và dinh dưỡng. Đặc biệt, phần trình bày, giới thiệu về các món ăn do đội thi thực hiện cũng vô cùng thuyết phục tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt hơn cho bàn tiệc. 

Kết quả chung cuộc Công đoàn bộ phận 4 đạt giải nhất Hội thi nấu ăn ca – Việt Trì Viglacera và đạt giải món ăn tự chọn xuất sắc nhất do Công đoàn Tổng công ty trao giải.

Bài viết liên quan

11.03.2026

Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP vừa ban hành các quyết định công nhận công đoàn cơ sở và ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VIHOCE Tiên Dương và Công ty Cổ phần Viglacera Phú Thọ.
Xem thêm
Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

24.02.2026

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số đơn vị thành viên, nhằm nắm bắt thực tế hoạt động, động viên cán bộ, người lao động và chỉ đạo triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.
Xem thêm
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026

23.02.2026

Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II
Sáng ngày 23/02/2026 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức chào xuân và phát động Tết trồng cây đầu năm tại Khu công nghiệp Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động truyền thống được Viglacera duy trì thường niên trong nhiều năm qua, mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và định hướng phát triển bền vững.
Xem thêm
Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video