Đại hội CNVCLĐ và tổng kết hoạt động Công đoàn Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera

22:12 | 11/03/2011

Ngày 11/3/2011, Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera đã tổ chức Đại hội CNVC năm 2011 và Hội nghị tổng kết phong trào CNVC-Lao động và hoạt động Công đoàn khóa II (nhiệm kỳ 2007-2010), phương hướng nhiệm vụ khóa III (nhiệm kỳ 2011-2013). Tới dự và chỉ đạo có ông Đào Đình Thi – Phó tổng giám đốc TCT, ông Nguyễn Mạnh Đạt – Chủ tịch Công đoàn TCT.

Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera nêu rõ: Nhiệm kỳ 2007-2010, Công ty luôn bảo đảm 100% người lao động luôn có đủ việc làm; thu nhập ổn định, đời sống được nâng lên cả về vật chất và tinh thần; Các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN đóng đầy đủ đúng kỳ hạn; 100% người lao động trong Công ty thuộc diện ký HĐLĐ được ký HĐLĐ theo đúng quy định của pháp luật lao động; Tư tưởng của người lao động ổn định, phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của lãnh đạo Công ty, tích cực lao động sản xuất phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Công đoàn Công ty thường xuyên phổ biến, tuyên truyền, giáo dục chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chế độ, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết, Quyết định của ngành và của các cấp Công đoàn đến tất cả CNVC - Lao động từ đó đã nâng cao nhận thức và ý thức tự giác thực hiện của người lao động; Chủ động vận dụng sáng tạo đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng vào phong trào CNLĐ và hoạt động Công đoàn; Đặc biệt là việc tuyên truyền phổ biến về pháp luật lao động: Công đoàn Công ty đã phổ biến Thoả ước Lao động tập thể, Nội qui lao động, Quy chế dân chủ ở cơ sở, Quy chế Thi đua khen thưởng và các quy định của Công ty đến từng người lao động, điều đó đã giúp cho người lao động hiểu và thực hiện tốt hơn các quyền lợi và trách nhiệm của mình đối với doanh nghiệp…

Kết thúc năm 2010, Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera đã đạt được những kết quả nổi bật trong hoạt động SXKD: Lợi nhuận trước thuế đạt 33,6 tỷ đồng, vượt 7% so với KH và 19% so với thực hiện 2009; Doanh thu đạt 598,0 tỷ đồng, vượt 11% so với KH và 19% so với thực hiện năm 2009; Giá trị sản lượng SXKD đạt 501,1 tỷ đồng, vượt 20% so với KH và 6% so với thực hiện năm 2009; Thu nhập bình quân đạt 4,6 triệu đồng/người/tháng, vượt 12% so với KH và 12% so với thực hiện năm 2009.

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera, lãnh đạo TCT và Công đoàn TCT đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả trong hoạt động SXKD của Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera và sự nỗ lực, cố gắng của tổ chức Công đoàn Công ty trong đoàn kết tập thể, củng cố tinh thần, ý chí phấn đấu trong lao động sản xuất và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNVCLĐ.

Lãnh đạo TCT và Công đoàn TCT bày tỏ tin tưởng, trên tinh thần phát huy sức mạnh nội lực cùng với sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty, sự chỉ đạo của BCH chi bộ, sự điều hành của Ban giám đốc Công ty, trong nhiệm kỳ tới, phong trào CNVC - LĐ, hoạt động Công đoàn Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần xây dựng các tổ chức trong Công ty đạt trong sạch vững mạnh, vững mạnh xuất sắc.

Hội nghị cũng đã bầu ra BCH Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2011-2013.

Đại hội CNVCLĐ Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera đã nhất trí thông qua mục tiêu phấn đấu năm 2011:

- Sản lượng đạt trên 1.263 tỷ đồng (bằng 252% TH 2010)

- Doanh thu đạt 1.229 tỷ đồng (bằng 206% TH 2010)

- Lợi nhuận đạt 100 tỷ đồng (bằng 300% TH 2010)

- Đầu tư XDCB đạt 1.600 tỷ đồng (bằng 280% TH 2010)

- Thu nhập bình quân đầu người đạt 6 triệu đồng/người/tháng (bằng 129% TH 2010).

Bài viết liên quan

11.03.2026

Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP vừa ban hành các quyết định công nhận công đoàn cơ sở và ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VIHOCE Tiên Dương và Công ty Cổ phần Viglacera Phú Thọ.
Xem thêm
Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

24.02.2026

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số đơn vị thành viên, nhằm nắm bắt thực tế hoạt động, động viên cán bộ, người lao động và chỉ đạo triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.
Xem thêm
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026

23.02.2026

Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II
Sáng ngày 23/02/2026 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức chào xuân và phát động Tết trồng cây đầu năm tại Khu công nghiệp Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động truyền thống được Viglacera duy trì thường niên trong nhiều năm qua, mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và định hướng phát triển bền vững.
Xem thêm
Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video