Đại hội Công đoàn Công ty Đầu tư hạ tầng và đô thị Viglacera

11:15 | 27/08/2013

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, ngày 24 tháng 8 năm 2013, tại Hội trường tầng 15 Tòa nhà Viglacera, Công đoàn Công ty Đầu tư hạ tầng và đô thị Viglacera đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2013 – 2015. Về dự Đại hội có đồng chí đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong BTV Công đoàn Tổng công ty Viglacera, về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Dương Đức Cường - Giám đốc Công ty và toàn thể 140 đoàn viên công đoàn về dự Đại hội. Đại hội đã diễn ra trong không khí phấn khởi thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác của CBCNV quyết tâm lập nhiều thành tích chào mừng Cách mạng Tháng 8, kỷ niệm ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9 năm 2013.

Đại hội đã nghe báo cáo, đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại trong hoạt động Công đoàn tại nhiệm kỳ II; Nghị quyết các mục tiêu, phương hướng hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ III; Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên; Đại hội kêu gọi toàn thể công nhân viên chức lao động trong Công ty vượt qua những khó khăn, thử thách trong giai đoạn hiện nay, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ý chí quyết tâm, hăng hái thi đua trong lao động sản xuất góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD của Công ty năm 2013 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Dương Đức Cường thay mặt Ban chi ủy, Lãnh đạo Công ty đã phát biểu trước Đại hội “Lãnh đạo Công ty luôn tạo điều kiện để tổ chức Công đoàn hoạt động, các chế độ đối với NLĐ luôn được Công ty quan tâm đặc biệt là TƯLĐTT trong đó rất nhiều Điều có lợi hơn cho NLĐ so với quy định. Lãnh đạo Công ty cũng mong muốn rằng Công đoàn sát cánh cùng với Công ty tham gia quản lý cùng chuyên môn để chỉ đạo hoạt động SXKD đạt hiệu quả góp phần hoàn thành kế hoạch năm 2013 và những năm tiếp theo”. Đồng thời tại Đại hội đồng chí Nguyễn Quý Tuấn, thay mặt BCH CĐ Tổng công ty Viglacera đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn cũng như chỉ đạo thêm BCH khóa III cần cố gắng phát huy các mặt mạnh đã đạt được khắc phục những tồn tại và triển khai các nhiệm vụ mới.

Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành gồm 07 đồng chí có tên sau:

Đồng chí Bùi Thanh Thủy

Đồng chí Nguyễn Thị Chung

Đồng chí Trần Quang Đông

Đồng chí Quản Bá Duy

Đồng chí Ngô Thế Chiến

Phạm Ngọc Tường

Quách Toàn Thắng

Trước đó, ngày 10/8/2013, tại Yên Bái Công đoàn Công ty cổ phần Khoáng Sản Viglacera đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ IV (2013 – 2015), Đại hội bầu ra BCH mới gồm 05 đồng chí có tên sau:

Đồng chí Lê Ngọc Long – Chủ tịch

Đồng chí Bùi Thị Kim Chung – Phó Chủ tịch

Đồng chí Nguyễn Viết Nam - Ủy viên BCH

Đồng chí Nguyễn Duy Hùng - Ủy viên BCH, Chủ nhiệm UBKT

Đồng chí Bùi Thị Hồng Hạnh - Ủy viên BCH

Một số hình ảnh của Đại hội Công đoàn Công ty Đầu tư hạ tầng và đô thị Viglacera:

Bài viết liên quan

15.05.2026

Công đoàn Tổng công ty Viglacera trao quà cho người lao động trong tháng công nhân 2026
Tháng Công nhân năm nay, Công đoàn Tổng Công ty Viglacera đã tổ chức chương trình trao quà động viên tập thể người lao động tại Công ty CP 382 Đông Anh, đơn vị thành viên của Tổng công ty. 109 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được Công đoàn Tổng công ty trao đến từng người lao động tại 382 Đông Anh, thể hiện sự quan tâm thiết thực tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên.
Xem thêm
Công đoàn Tổng công ty Viglacera trao quà cho người lao động trong tháng công nhân 2026

10.05.2026

Khởi động chuỗi hoạt động chào mừng 52 năm thành lập với “Giải Pickleball Viglacera năm 2026”
Vừa qua, Công đoàn cơ quan Tổng công ty Viglacera - CTCP đã tổ chức thành công “Giải Pickleball Viglacera năm 2026”. Sự kiện mở đầu đánh dấu chuỗi hoạt động phong trào hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Tổng công ty.
Xem thêm
Khởi động chuỗi hoạt động chào mừng 52 năm thành lập với “Giải Pickleball Viglacera năm 2026”

14.04.2026

Công nhận Công đoàn cơ sở và BCH Công đoàn CTCP Viglacera Hưng Yên - nhiệm kỳ 2026 - 2030
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty Viglacera - CTCP ban hành Quyết định số 37/QĐ-CĐ ngày 23/3/2026 công nhận Công đoàn cơ sở Công ty CP Viglacera Hưng Yên là tổ chức công đoàn hợp pháp, đồng thời công nhận Ban Chấp hành Công đoàn Công ty khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030.
Xem thêm
Công nhận Công đoàn cơ sở và BCH Công đoàn CTCP Viglacera Hưng Yên - nhiệm kỳ 2026 - 2030

08.04.2026

Phụ nữ ngành xây dựng - “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Như những đóa hoa bền bỉ giữa công trường, phụ nữ ngành xây dựng không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn góp phần tạo nên những giá trị thiết thực cho xã hội. Giai đoạn 2020–2025, phong trào thi đua này tiếp tục lan tỏa, ghi nhận nỗ lực và sự đóng góp của nữ lao động trên nhiều lĩnh vực.
Xem thêm
Phụ nữ ngành xây dựng - “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

04.04.2026

Viglacera tổ chức khóa đào tạo cập nhật chính sách, pháp luật bảo hiểm xã hội năm 2026
Nhằm nâng cao nhận thức, cập nhật kịp thời các quy định mới của pháp luật trong lĩnh vực Lao động và Bảo hiểm xã hội (BHXH), ngày 04/04/2026, Tổng công ty Viglacera - CTCP đã tổ chức khóa đào tạo chuyên đề “Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính sách, pháp luật trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội” dành cho lãnh đạo đơn vị, cán bộ làm công tác chuyên môn và hệ thống công đoàn của Tổng công ty.
Xem thêm
Viglacera tổ chức khóa đào tạo cập nhật chính sách, pháp luật bảo hiểm xã hội năm 2026
Multimedia Xem tất cả
Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

01.04.2026

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Video