Đoàn Thanh niên TCT Viglacera - CTCP tổ chức giao lưu thể thao liên cơ quan Bộ Xây dựng

16:56 | 27/03/2015

Trong không khí kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 69 năm ngày thể thao VN và hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, chiều ngày 26/3/2015, Đoàn Thanh niên TCT Viglacera - CTCP phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Viện Kiến trúc Quốc gia, Viện Vật liệu Xây dựng tổ chức “Giải giao lưu thể thao chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ I năm 2015”.

Tới tham dự buổi lễ có đ/c Hoàng Mạnh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng; về phía TCT Viglacera - CTCP có đ/c Luyện Công Minh - Chủ tịch HĐQT, đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Tổng giám đốc; về phía Viện Kiến trúc Quốc gia có đ/c Đỗ Thanh Tùng - Viện trưởng, đ/c Vũ Đình Thành - Phó Viện trưởng; Về phía Viện Vật liệu Xây dựng có đ/c Lương Đức Long - Viện trưởng cùng Lãnh đạo tại các đơn vị, các cầu thủ, vận động viên, cổ động viên thuộc TCT Viglacera - CTCP, Viện Kiến trúc Quốc gia và Viện Vật liệu Xây dựng.

Hoạt động thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là hoạt động được Đoàn Thanh niên TCT Viglacera - CTCP tổ chức thường niên. Đây là hoạt động thể thao - văn hóa có ý nghĩa chính trị, ý nghĩa xã hội sâu sắc nhằm thực hiện có hiệu quả đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác thanh niên, đặc biệt là đối với thanh niên Bộ Xây dựng.

“Giải giao lưu thể thao chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ I năm 2015” có sự tham gia của 30 cầu thủ thuộc 3 đội bóng đá và 36 vận động viên đến từ 3 đơn vị.

Để ủng hộ chương trình của Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị cũng tham gia giải giao lưu Tennis với mong muốn khích lệ và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của đoàn viên, thanh niên, tạo sức khỏe tốt đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ và công việc chuyên môn.

Trong chương trình giao lưu, các cầu thủ, các vận động viên đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc với những pha bóng đẹp, đường cầu hay và những trận đấu quyết liệt đầy kịch tính nhưng cũng thể hiện tinh thần đoàn kết cao.

Giải nhất bộ môn bóng đá thuộc về đội TCT Viglacera - CTCP

Ban tổ chức trao giải nội dung Tennis trên 45 tuổi

Chương trình giao lưu nhân ngày 26/3 của Liên cơ quan Bộ Xây dựng đã góp phần nâng cao tinh thần thể dục thể thao, từ đó nâng cao chất lượng đời sống văn hóa - tinh thần, đồng thời tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc Bộ.

Đoàn Thanh niên Công ty CP Viglacera Hà Nội đá giao lưu cùng đội Công ty CP Kinh doanh Gạch Ốp lát Viglacera

Trước đó, để chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Công ty CP Viglacera Hà Nội và Đoàn Thanh niên Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera cũng giao lưu bóng đá tại TP. Hải Dương.

Một số hình ảnh khác trong chương trình giao lưu thể dục thể thao chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Liên cơ quan Bộ Xây dựng:

Bài viết liên quan

29.11.2025

Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động
Ngày 29/11/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị Đại biểu khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030. Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Xem thêm
Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động

21.10.2025

Viglacera tôn vinh lao động nữ – lan tỏa giá trị nhân văn trong doanh nghiệp
Hà Nội, ngày 20/10/2025 – Hòa trong không khí rộn ràng của Ngày Phụ nữ Việt Nam, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức chương trình tri ân đặc biệt dành cho toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên ngay tại trụ sở Tổng công ty.
Xem thêm
Viglacera tôn vinh lao động nữ – lan tỏa giá trị nhân văn trong doanh nghiệp

18.10.2025

Nghĩa cử cao đẹp lúc gian khó
Thái Nguyên – những ngày tháng 10 không chỉ khắc ghi dấu ấn của một cơn bão số 11 đi qua để lại thiệt hại nặng nề, mà còn là khoảnh khắc đầy xúc động khi những tấm lòng hảo tâm từ khắp nơi cùng hướng về mảnh đất này. Ngày 17/10, Tập đoàn GELEX và các công ty thành viên trong đó có Tổng công ty Viglacera - CTCP đã chung tay ủng hộ 10 tỷ đồng, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, nhằm giúp người dân sớm ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất sau thiên tai.
Xem thêm
Nghĩa cử cao đẹp lúc gian khó

17.10.2025

Người truyền lửa: Hành trình "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"
Ngày 15/10/2025, tại Lễ vinh danh điển hình Phong trào Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà - giai đoạn 2021-2025" của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, có một người Viglacera vinh dự đại diện cho phụ nữ toàn ngành Xây dựng bước lên khán đài danh dự nhận Bằng khen. Chị là Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng công ty Viglacera - một Kỹ sư xây dựng, một cán bộ xuất sắc thuộc Ban Tài chính Kế toán Tổng công ty. Cũng là một trong số lao động nữ của Tổng công ty góp sức quan trọng trong giai đoạn công trường dự án khách sạn 5 sao Angsana Quan Lạn tăng tốc hoàn thiện để về đích, đúng vào dịp Viglacera kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.
Xem thêm
Người truyền lửa: Hành trình "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"

06.10.2025

Tổng công ty Viglacera rộn ràng tổ chức Tết Trung Thu 2025 cho các cháu thiếu nhi
Tiếp nối truyền thống văn hóa chăm lo đời sống tinh thần cho con em cán bộ, đoàn viên và người lao động, Ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera - CTCP và tổ chức Công đoàn Tổng công ty đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền tổ chức chương trình Tết Trung Thu 2025 đầy ý nghĩa, mang đến niềm vui và tiếng cười cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ công nhân viên các đơn vị thuộc Viglacera.
Xem thêm
Tổng công ty Viglacera rộn ràng tổ chức Tết Trung Thu 2025 cho các cháu thiếu nhi
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video