Khai trương trụ sở mới Sàn giao dịch Bất động sản Viglacera

11:42 | 26/05/2011

Trong không khí phấn khởi chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIII và HĐND nhiệm kỳ 2011-2015, kỷ niệm 121 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 26/5/2011, Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera long trọng tổ chức lễ khai trương trụ sở mới Sàn giao dịch Bất động sản Viglacera tại tầng 1 Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long – Hà Nội.


Năm 2009, Sàn giao dịch Bất động sản Viglacera chính thức được thành lập, có trụ sở tại tầng 2 Tòa nhà Viglacera. Qua thời gian hoạt động, Sàn đã có sự phát triển mạnh mẽ, là cầu nối cung cấp các dịch vụ bất động sản của Tổng công ty cho thị trường. Liên tục trong 02 năm Sàn giao dịch Bất động sản Viglacera được bình chọn là Sàn giao dịch bất động sản uy tín của miền Bắc Việt Nam.


Việc chuyển đổi địa điểm hoạt động của Sàn Giao dịch về tầng 1 Tòa nhà Viglacera với diện tích rộng hơn, quy mô hơn đã thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của Sàn giao dịch Bất động sản Viglacera; góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng đến giao dịch.


Sàn giao dịch bất động sản Viglacera hiện diện bên cạnh Shorroom Tổng công ty, Ban Thương mại, Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera còn là minh chứng cho định hướng phát triển của Tổng công ty Viglacera với 02 mũi nhọn là sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.


Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Đào Đình Thi – Phó Tổng giám đốc TCT, Giám đốc Công ty Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Viglacera đã giới thiệu 04 dự án nhà thu nhập thấp, nhà ở công nhân do TCT làm chủ đầu tư tới các đơn vị thành viên và khách hàng, gồm: Dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại Khu đô thị mới Đặng Xá, Gia Lâm – Hà Nội; Dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại Đại Mỗ, Từ Liêm – Hà NỘi và 02 dự án nhà ở cho thuê và bán cho công nhân và các đối tượng làm việc tại KCN Tiên Sơn và KCN Yên Phong (Bắc Ninh).



Theo đó, nhấn mạnh TCT chủ trương tạo mọi điều kiện để CBCNVLĐ trong TCT có thể tiếp cận với các dự án nhà do TCT đầu tư xây dựng. "Các dự án nhà ở xã hội do TCT đầu tư xây dựng, trước hết phải phục vụ ngay cho chính cán bộ công nhân lao động tại các đơn vị trong TCT", ông Đào Đình Thi nói.


Phó tổng giám đốc Đào Đình Thi bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Sàn giao dịch bất động sản Viglacera sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác của các đơn vị trong TCT và đối tác khách hàng để việc cung cấp các dịch vụ bất động sản của Sàn giao dịch Bất động sản Viglacera ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn./.

Bài viết liên quan

21.01.2026

Sau tái cấu trúc, hai đơn vị sản xuất chủ lực của Viglacera bắt tay ngay vào thực thi chiến lược
Ngay từ những ngày đầu của năm kế hoạch 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã có các buổi làm việc với Công ty CP Viglacera Tiên Sơn và Công ty TNHH MTV Thiết bị vệ sinh Viglacera (Vigsa) nhằm bắt tay ngay vào thực thi chiến lược sau tái cấu trúc. Các cuộc làm việc nhằm bàn chi tiết các giải pháp thực hiện nhiệm vụ kế hoạch 2026 và các năm tiếp theo trong bối cảnh Tổng công ty đã giao xong chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2026 đến các đơn vị.
Xem thêm
Sau tái cấu trúc, hai đơn vị sản xuất chủ lực của Viglacera bắt tay ngay vào thực thi chiến lược

20.01.2026

Viglacera được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án Khu công nghiệp Phù Ninh tại Phú Thọ
UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận Công ty cổ phần Viglacera Phú Thọ là nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Phù Ninh, với tổng vốn đầu tư gần 2.560 tỷ đồng.
Xem thêm
Viglacera được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án Khu công nghiệp Phù Ninh tại Phú Thọ

20.01.2026

ĐIỂM BÁO: Hành trình tiên phong của doanh nghiệp Việt
Trước yêu cầu phát triển bền vững và cam kết giảm phát thải khí nhà kính, ngành xây dựng Việt Nam đang đứng trước bước chuyển quan trọng.
Xem thêm
ĐIỂM BÁO: Hành trình tiên phong của doanh nghiệp Việt

20.01.2026

Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025
Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025
Xem thêm
Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025

19.01.2026

Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Ngày 18/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026 đã chính thức khép lại sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, đơn vị đối tác. Đội bóng Viglacera đã thi đấu xuất sắc, giành Cúp vô địch Serie B, khẳng định tinh thần đoàn kết và bản lĩnh thi đấu ấn tượng tại giải.
Xem thêm
Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video