Tháng 3/2015: Các chỉ tiêu SXKD chính của Viglacera đều tăng trưởng so với kế hoạch

16:55 | 30/03/2015

Sáng ngày 30/3/2015, TCT Viglacera - CTCP tổ chức họp giao ban tháng để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch SXKD tháng 3 và triển khai kế hoạch SXKD tháng 4/2015 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và toàn bộ CBCNV các phòng ban thuộc TCT.

Tháng 3, toàn TCT lợi nhuận đạt 101% so với KH, lũy kế 3 tháng tăng 12% so với KH quý I; doanh thu đạt 103% so với KH tháng, lũy kế 3 tháng tăng 11% so với KH quý I; giá trị SXKD đạt 112% so với KH tháng và lũy kế 3 tháng tăng 9% so với KH quý I.

Trong đó, phân theo cơ cấu vốn, Tổng công ty CTCP lãi tăng 2% so với KH tháng, ước thực hiện 3 tháng lãi tăng 15% so với KH quý I.

Tại buổi họp, ngoài việc đánh giá kết quả SXKD của từng lĩnh vực, những nội dung về chất lượng sản phẩm, nghiên cứu - đào tạo, hợp tác quốc tế cũng được đưa ra để trao đổi, tìm giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư và đẩy nhanh tiến độ triển khai.

Với mục tiêu tập trung phát triển và hội nhập sâu trên thế giới, trong tháng 3, TCT Viglacera - CTCP đã ký kết các hợp tác và thỏa thuận cùng nhiều đối tác nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ và đào tạo như: ký biên bản ghi nhớ về hợp tác cùng Wehrahn (Đức) trong lĩnh vực Bê tông khí; thỏa thuận hợp tác để triển khai Trung tâm thí nghiệm và nghiên cứu phát triển sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Fraunhofer ISE (Đức); hợp tác đào tạo bậc cao từ đại học trở lên, đáp ứng khung trình độ quốc gia và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với Hội đồng kỹ năng Nghề Proskills - Vương Quốc Anh; hợp tác đào tạo bậc đại học chuyên ngành vật liệu xây dựng 4 bên giữa Viglacera - Đại học Xây dựng - Proskills và ĐH Newcastle với sự hỗ trợ của Hội đồng Anh Việt Nam….

Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Sau khi các phòng ban báo cáo về hiệu quả triển khai nhiệm vụ trong tháng 3, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao kết quả SXKD đạt được trong tháng 3 và quý I/2015, đồng thời chỉ đạo các Ban chuẩn bị họp sơ kết quý I theo từng Ban: Ban Gạch ốp lát - Sứ vệ sinh, Ban Kính, Ban Gạch ngói, Ban Bất động sản để triển khai các nhiệm vụ cụ thể của quý II và cả năm 2015. Bên cạnh đó để đảm bảo chất lượng tại các buổi họp, Tổng giám đốc yêu cầu Ban Thương mại đưa ra đánh giá về sản phẩm của Viglacera trên thị trường và chỉ đạo các phòng ban tập trung chuẩn bị cho phiên họp Đại hồi đồng cổ đông thường niên năm 2015, dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 4/2015.

Từ sự tăng trưởng mạnh mẽ ở các chỉ tiêu chính trong tháng 3, lũy kế 3 tháng đầu năm so với kế hoạch và so với thực hiện cùng kỳ năm 2014 đã khẳng định Viglacera đang có sự thay đổi mạnh mẽ về “chất” một cách toàn diện, đặc biệt trong công tác quản trị và nghiên cứu đào tạo.

Bài viết liên quan

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

03.03.2026

Viglacera sẽ hoàn thành vượt kế hoạch Quý I/ 2026
Vượt qua những áp lực về chi phí đầu vào và cạnh tranh trên thị trường, hai tháng đầu năm 2026 - Tổng công ty Viglacera - ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận 25% so với cùng kỳ năm trước. Kết quả này trước hết đã cho thấy tính hiệu quả của chủ trương đổi mới, tinh gọn bộ máy và nâng cao năng lực vận hành ngay sau khi được áp dụng sâu rộng vào thực tiễn doanh nghiệp.
Xem thêm
Viglacera sẽ hoàn thành vượt kế hoạch Quý I/ 2026

28.02.2026

VIGSA RA MẮT, THẮP LỬA ĐÓN XUÂN VỚI TINH THẦN “CỘNG HƯỞNG - VƯƠN MÌNH”
Sự kiện Ra mắt Công ty TNHH MTV Thiết bị vệ sinh Viglacera (VIGSA) đã chính thức diễn ra vào ngày 26/02/2026. Việc thành lập VIGSA trên cơ sở hợp nhất các đơn vị sản xuất và kinh doanh sứ vệ sinh, sen vòi trước đây của Tổng công ty đánh dấu một chương mới trong chiến lược nâng tầm vị thế thương hiệu và tạo dựng giá trị bền vững cho Viglacera. Tiến hành buổi lễ quan trọng với thông điệp chủ đạo “Cộng hưởng - Vươn mình”, VIGSA khẳng định sự kết nối bền chặt trên một nền tảng vững chắc và khát vọng bứt phá nhờ chiều sâu công nghệ cùng các quý đối tác, khách hàng.
Xem thêm
VIGSA RA MẮT, THẮP LỬA ĐÓN XUÂN VỚI TINH THẦN “CỘNG HƯỞNG - VƯƠN MÌNH”

27.02.2026

Điểm báo: KCN Tiền Hải Viglacera tăng tốc thu hút đầu tư
KCN Tiền Hải Viglacera tại địa bàn xã Khu Nam, tỉnh Hưng Yên đang thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư nhờ lợi thế làm trong khu kinh tế ven biển, có hạ tầng đồng bộ và những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Xem thêm
Điểm báo: KCN Tiền Hải Viglacera tăng tốc thu hút đầu tư

26.02.2026

Mùa xuân tại khu nhà ở xã hội Viglacera
Năm 2025 là một năm ghi nhận nhiều thành công trong việc phát triển nhà ở xã hội. Nhân dịp đầu Xuân mới Bính Ngọ, chúng ta hãy ghé thăm một gia đình với cái Tết đầu tiên trong ngôi nhà ở xã hội mới để cùng cảm nhận sự an cư của gia chủ và lắng nghe những chia sẻ của chủ đầu tư khi tham gia phát triển loại hình nhà ở này.
Xem thêm
Mùa xuân tại khu nhà ở xã hội Viglacera
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video