Viglacera chính thức triển khai lắp đặt hệ thống thiết bị phủ PVD trên sen vòi

14:04 | 30/10/2024

Viglacera chính thức triển khai lắp đặt hệ thống thiết bị phủ PVD - công nghệ bảo vệ bề mặt - tại Công ty Sen vòi Viglacera – đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viglacera – CTCP. Các kỹ sư đến từ hãng Protec Surface Technologies của Ý trực tiếp lắp đặt sản phẩm tại Nhà máy.

Dự kiến, thời gian lắp đặt sẽ kéo dài từ 7 đến 10 ngày, sau đó đội ngũ chuyên gia của Protec Surface Technologies sẽ tiếp nối chương trình đào tạo và chuyển giao công nghệ. Thời gian sản xuất sản phẩm đầu tiên bắt đầu từ cuối tháng 11 năm 2024. 


Công nghệ phủ PVD diễn ra trong môi trường chân không, không sử dụng hóa chất độc hại, mang lại lớp phủ bền bỉ và thân thiện với môi trường

Những sản phẩm Sen vòi phủ PVD đầu tiên của Việt Nam dự kiến ra mắt từ tháng 12 năm 2024. Với chiến lược “phổ cập hóa sản phẩm cao cấp tới thị trường nội địa và dần thay thế hàng nhập khẩu”, những sản phẩm phủ PVD này sẽ có mức giá bán phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Sen vòi phủ PVD là tầm nhìn của Viglacera trong nhiều năm. Khi trên thế giới, đặc biệt ở các nước Châu Âu, công nghệ phủ PVD là điều tất yếu do các ưu thế của nó về tính thẩm mỹ, độ bền màu và đặc biệt là bảo vệ môi trường, an toàn sức khỏe người tiêu dùng. 

Tại Việt nam, các sản phẩm sen vòi phủ PVD chưa được nhiều người biết tới, hoặc đang nhầm lẫn với các sản phẩm mạ màu tĩnh điện hoặc mạ nhúng, thì đây là bước đi tiên phong song không kém phần mạo hiểm. 

Công nghệ phủ PVD trên sen vòi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ truyền thống như mạ Nikel Crom và công nghệ phủ tĩnh điện hiện có trên thị trường. Lớp phủ PVD có độ cứng gấp ba lần, chống mài mòn và trầy xước hiệu quả, đồng thời giữ được màu sắc sáng bóng, bền đẹp lâu dài và chịu nhiệt tốt lên tới 300°C. So với phủ tĩnh điện, PVD có độ cứng vượt trội (1000-3000 HV so với 100-800 HV), khả năng chống ăn mòn cao (hơn 24 giờ không ăn mòn so với dưới 6 giờ), và độ bám dính tốt hơn, giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Đặc biệt, sen vòi phủ PVD Viglacera đồng bộ hoàn hảo với hệ sinh thái các sản phẩm cao cấp khác như chậu đá nung kết, gương, bàn đá, và vách tắm kính, mang đến sự hài hòa và tính thẩm mỹ cao cho các công trình.
 

Một số hình ảnh sản phẩm phủ PVD đầu tiên sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam



Bài viết liên quan

09.06.2026

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TRÌ VIGLACERA SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2026
Hướng tới kỷ niệm 140 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2026 và chào mừng dấu mốc 50 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Việt Trì Viglacera (07/6/1976 - 07/6/2026), Công đoàn Công ty đã tổ chức chuỗi hoạt động thể thao, giao lưu sôi nổi với các nội dung Giải chạy và Giải Pickleball. Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần, gắn kết người lao động và khơi dậy quyết tâm đoàn kết, đồng lòng hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch được giao.
Xem thêm
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TRÌ VIGLACERA SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2026

06.06.2026

50 NĂM - VIỆT TRÌ VIGLACERA –MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO (07/06/1976 – 07/06/2026)
Ngày 06/6/2026 Công ty cổ phần Việt Trì Viglacera tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Công ty (07/06/1976 – 07/06/2026). Đây không chỉ là dịp để nhìn lại hành trình nửa thế kỷ xây dựng & phát triển đầy tự hào, mà còn là thời điểm để tri ân các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động đã bền bỉ cống hiến, góp phần tạo nên thương hiệu Việt Trì Viglacera hôm nay.
Xem thêm
50 NĂM - VIỆT TRÌ VIGLACERA –MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO (07/06/1976 – 07/06/2026)

06.06.2026

VIGLACERA ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TẠI HUBEXO ASIA AWARDS 2026
Ngày 05/06/2026, tại Lễ trao giải Hubexo Asia Awards 2026 – một trong những giải thưởng uy tín bậc nhất khu vực châu Á trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, Viglacera đã được vinh danh trong "Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam", ghi nhận tốc độ phát triển vượt bậc trong mảng khu công nghiệp và nhà ở.
Xem thêm
VIGLACERA ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TẠI HUBEXO ASIA AWARDS 2026

05.06.2026

CÔNG KHAI DANH SÁCH CÁC HỒ SƠ ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN THEO QUY ĐỊNH CỦA TÒA NHÀ CT3 THUỘC DỰ ÁN ĐTXD KHU NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI Ô ĐẤT CT3, CT4 KHU ĐÔ THỊ MỚI KIM CHUNG, XÃ THIÊN LỘC, THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Liên danh Chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội và Tổng Công ty Viglacera – CTCP trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và đăng ký mua, thuê mua, thuê nhà ở xã hội tại dự án.
Xem thêm
CÔNG KHAI DANH SÁCH CÁC HỒ SƠ ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN THEO QUY ĐỊNH CỦA TÒA NHÀ CT3 THUỘC DỰ ÁN ĐTXD KHU NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI Ô ĐẤT CT3, CT4 KHU ĐÔ THỊ MỚI KIM CHUNG, XÃ THIÊN LỘC, THÀNH PHỐ HÀ NỘI

03.06.2026

Viglacera được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp phát triển Bất động sản Công nghiệp hàng đầu Việt Nam
Tối ngày 2/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức. Hoạt động diễn ra dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng. Tại sự kiện, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã được vinh danh trong Hạng mục Top 10 Doanh nghiệp phát triển Bất động sản Công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp nổi bật của Viglacera đối với sự phát triển của thị trường bất động sản công nghiệp và nền kinh tế đất nước.
Xem thêm
Viglacera được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp phát triển Bất động sản Công nghiệp hàng đầu Việt Nam
Multimedia Xem tất cả
Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

01.04.2026

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Video