Ban Kính tổ chức buổi họp đầu tiên sau khi thành lập

09:31 | 13/02/2015

Ngày 11/2/2015, Ban Kính thuộc TCT Viglacera – CTCP tổ chức buổi họp đầu tiên tại trụ sở TCT, số 1 Đại lộ Thăng Long, Tp. Hà Nội.

Tham dự buổi họp có Chủ tịch HĐQT Luyện Công Minh, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn, các Phó Tổng giám đốc và Giám đốc Ban Kính – Nguyễn Quang Sênh cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Ban.

Ban Kính chính thức thành lập vào ngày 10/01/2015 trên cơ sở cơ cấu lại Ban Sản xuất thành các ban chuyên quản, chuyên sâu của TCT, với nhiệm vụ: Chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh, bảo toàn nguồn vốn, tổ chức công nghệ, tổ chức sản xuất, kế hoạch tài chính của toàn bộ các đơn vị do Ban quản lý; đảm bảo chất lượng sản phẩm của các đơn vị do Ban quản lý theo tiêu chuẩn hiện hành; chủ trì phối hợp với Viện nghiên cứu và Phát triển Viglacera trong việc định hướng, hỗ trợ các đơn vị sản xuất về các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm giảm chi phí tiêu hao về nhiên liệu, điện năng và tăng năng suất lao động, đồng thời có tổng kết, đánh giá hiệu quả những sáng kiến, thử nghiệm;…

Ngay buổi họp đầu tiên, Ban đã ký cam kết triển khai kế hoạch SXKD năm 2015 với các đơn vị thuộc ban và phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ trong Ban, đồng thời thảo luận các biện pháp để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Lãnh đạo TCT giao.

Chủ tịch HĐQT Luyện Công Minh phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Để Ban Kính hoạt động thực sự hiệu quả, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu, trong Ban phải có sự phối hợp chặt chẽ, đưa ra mục tiêu hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể. Trước tiên, Ban Kính phải tập trung vào nghiên cứu thị trường, sau đó đưa ra kế hoạch sản xuất, đặc biệt tập trung phát triển sản phẩm mới và mảng gia công, lắp dựng.

Sau khi Tổng giám đốc chỉ đạo, giám đốc Ban và lãnh đạo các đơn vị đều nhất trí chủ trương thành lập, định hướng hoạt động của Ban, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp để phối hợp hoạt động giữa các đơn vị được tốt hơn với quyết tâm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2015.

Hiện tại, nhằm tăng cường công tác quản lý, TCT Viglacera – CTCP thành lập 4 ban chuyên quản các lĩnh vực sản phẩm của TCT: Ban Gạch ngói do Phó Tổng giám đốc Hoàng Kim Bồng kiêm giữ chức vụ Giám đốc; Ban Kính do ông Nguyễn Quang Sênh Giám đốc ban Sản xuất giữ chức vụ Giám đốc; Ban Gạch ốp lát - Sứ vệ sinh do Phó Tổng giám đốc Nguyễn Minh Tuấn kiêm giữ chức vụ Giám đốc và Ban Bất động sản do Phó Tổng giám đốc Trần Ngọc Anh kiêm giữ chức vụ Giám đốc.

Đến nay, các ban đang hoạt động rất hiệu quả và có sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong từng ban.

 Một số hình ảnh khác tại buổi họp:

Bài viết liên quan

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

03.03.2026

Viglacera sẽ hoàn thành vượt kế hoạch Quý I/ 2026
Vượt qua những áp lực về chi phí đầu vào và cạnh tranh trên thị trường, hai tháng đầu năm 2026 - Tổng công ty Viglacera - ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận 25% so với cùng kỳ năm trước. Kết quả này trước hết đã cho thấy tính hiệu quả của chủ trương đổi mới, tinh gọn bộ máy và nâng cao năng lực vận hành ngay sau khi được áp dụng sâu rộng vào thực tiễn doanh nghiệp.
Xem thêm
Viglacera sẽ hoàn thành vượt kế hoạch Quý I/ 2026

28.02.2026

VIGSA RA MẮT, THẮP LỬA ĐÓN XUÂN VỚI TINH THẦN “CỘNG HƯỞNG - VƯƠN MÌNH”
Sự kiện Ra mắt Công ty TNHH MTV Thiết bị vệ sinh Viglacera (VIGSA) đã chính thức diễn ra vào ngày 26/02/2026. Việc thành lập VIGSA trên cơ sở hợp nhất các đơn vị sản xuất và kinh doanh sứ vệ sinh, sen vòi trước đây của Tổng công ty đánh dấu một chương mới trong chiến lược nâng tầm vị thế thương hiệu và tạo dựng giá trị bền vững cho Viglacera. Tiến hành buổi lễ quan trọng với thông điệp chủ đạo “Cộng hưởng - Vươn mình”, VIGSA khẳng định sự kết nối bền chặt trên một nền tảng vững chắc và khát vọng bứt phá nhờ chiều sâu công nghệ cùng các quý đối tác, khách hàng.
Xem thêm
VIGSA RA MẮT, THẮP LỬA ĐÓN XUÂN VỚI TINH THẦN “CỘNG HƯỞNG - VƯƠN MÌNH”

27.02.2026

Điểm báo: KCN Tiền Hải Viglacera tăng tốc thu hút đầu tư
KCN Tiền Hải Viglacera tại địa bàn xã Khu Nam, tỉnh Hưng Yên đang thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư nhờ lợi thế làm trong khu kinh tế ven biển, có hạ tầng đồng bộ và những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Xem thêm
Điểm báo: KCN Tiền Hải Viglacera tăng tốc thu hút đầu tư

26.02.2026

Mùa xuân tại khu nhà ở xã hội Viglacera
Năm 2025 là một năm ghi nhận nhiều thành công trong việc phát triển nhà ở xã hội. Nhân dịp đầu Xuân mới Bính Ngọ, chúng ta hãy ghé thăm một gia đình với cái Tết đầu tiên trong ngôi nhà ở xã hội mới để cùng cảm nhận sự an cư của gia chủ và lắng nghe những chia sẻ của chủ đầu tư khi tham gia phát triển loại hình nhà ở này.
Xem thêm
Mùa xuân tại khu nhà ở xã hội Viglacera
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video