Ban Lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP thăm và chúc tết các đơn vị nhân dịp đầu Xuân Bính Thân 2016

11:11 | 15/02/2016

Để phát huy những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời, động viên tinh thần CBCNV trong những ngày đầu Xuân Bính Thân 2016, ngày 15/2 (tức mùng 8 tết), Ban Lãnh đạo TCT đã thăm, chúc tết tại Văn phòng TCT và các đơn vị phụ thuộc. Đây là hoạt động ý nghĩa được duy trì trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo và CBCNV gặp gỡ, chia sẻ những cảm xúc trong thời gian gắn bó cùng Viglacera cũng như nâng cao tinh thần quyết tâm đưa Viglacera phát triển lớn mạnh.

Ban lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP chúc tết tại Văn phòng TCT

Thay mặt TCT, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBCNV LĐ toàn TCT đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và kế hoạch SXKD trong năm 2015, đồng thời chúc các đơn vị, các CBCNV có một năm vui khỏe và tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, hoàn thành nhiệm vụ năm 2016.

Theo đó, đoàn lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP đã thăm, chúc tết khối Văn phòng TCT và đến các đơn vị: Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera, Công ty Cp Tư vấn Viglacera, Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera, Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera và Công ty CP Thương mại Viglacera. Trong những ngày tiếp theo, Ban Lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP sẽ đến thăm và chúc tết các đơn vị trực thuộc TCT tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hạ Long….

Tới mỗi đơn vị, đoàn đều nhận được sự đón tiếp nồng hậu và ấm cúng của các CBCNV. Có thể thời gian gặp gỡ không dài nhưng đủ để lãnh đạo TCT gửi những lời chúc ý nghĩa, những lời nhắc nhở đến từng đơn vị, đặc biệt, truyền tinh thần thi đua trong công việc và đủ để mỗi cá nhân CBCNV có mặt cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc từ lời chúc của Ban Lãnh đạo cũng như có thêm động lực tiếp tục phấn đấu trong năm mới.

Năm 2016 là dấu mốc đặc biệt quan trọng trong chương trình phát triển giai đoạn 2016 – 2020 và cũng là năm với nhiều cơ hội, thách thức khi Việt Nam tham gia các Hiệp định kinh tế mới. Là doanh nghiệp hàng đầu của Bộ Xây dựng, Viglacera phấn đấu trở thành doanh nghiệp đa quốc gia, đi đầu trong phát triển công nghệ cao, sản phẩm xanh. Vì vậy, để nâng cao vai trò, trách nhiệm, toàn bộ các đơn vị, cá nhân mỗi CBCNV LĐ Viglacera quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu SXKD TCT giao phó, đảm bảo quyền lợi cho các cổ đông và tăng cường sức mạnh thương hiệu Viglacera.

Một số hình ảnh trong chương trình thăm và chúc tết tại các đơn vị phụ thuộc của Ban lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP:

 

Ban lãnh đạo TCT Viglacera chúc tết tại Văn phòng TCT

Ban lãnh đạo TCT Viglacera đến thăm, chúc tết tại Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera

Ban lãnh đạo TCT Viglacera đến thăm, chúc tết tại Công ty CP Tư vấn Viglacera

Ban lãnh đạo TCT Viglacera đến thăm, chúc tết tại Công ty CP Kinh doanh Bất động sản Viglacera

Ban lãnh đạo TCT Viglacera đến thăm, chúc tết tại Công ty CP Kinh doanh Gạch Ốp lát Viglacera

Ban lãnh đạo TCT Viglacera đến thăm, chúc tết tại Công ty CP Thương mại Viglacera

Bài viết liên quan

19.01.2026

Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Ngày 18/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026 đã chính thức khép lại sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, đơn vị đối tác. Đội bóng Viglacera đã thi đấu xuất sắc, giành Cúp vô địch Serie B, khẳng định tinh thần đoàn kết và bản lĩnh thi đấu ấn tượng tại giải.
Xem thêm
Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026

16.01.2026

Chi bộ Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP cùng Chi bộ Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đinh Quốc Toàn.
Xem thêm
Chi bộ Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

15.12.2025

Viglacera đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả mưa lũ, lan tỏa trách nhiệm vì cộng đồng
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh Khánh Hòa, Viglacera đã chung tay ủng hộ 1.000 sản phẩm thiết bị vệ sinh, trị giá 2,73 tỷ đồng, nhằm phần nào san sẻ những khó khăn mà người dân đang phải đối mặt sau mưa lũ kéo dài.
Xem thêm
Viglacera đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả mưa lũ, lan tỏa trách nhiệm vì cộng đồng

29.11.2025

Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động
Ngày 29/11/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị Đại biểu khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030. Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Xem thêm
Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động

21.10.2025

Viglacera tôn vinh lao động nữ – lan tỏa giá trị nhân văn trong doanh nghiệp
Hà Nội, ngày 20/10/2025 – Hòa trong không khí rộn ràng của Ngày Phụ nữ Việt Nam, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức chương trình tri ân đặc biệt dành cho toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên ngay tại trụ sở Tổng công ty.
Xem thêm
Viglacera tôn vinh lao động nữ – lan tỏa giá trị nhân văn trong doanh nghiệp
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video