Công đoàn Tổng công ty Viglacera tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8/3

16:26 | 09/03/2021

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác nữ công năm 2021 của Công đoàn Tổng công ty Viglacera, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty đã có hướng dẫn gửi các công đoàn cơ sở tổ chức, triển khai các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3); ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3); 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và “Tuần lễ Áo dài” cho các cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nữ trong toàn Tổng công ty.

Theo đó, căn cứ điều kiện thực tế của đơn vị, Ban nữ công công đoàn cơ sở nghiên cứu và tham mưu cho Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức hoạt động phù hợp với đơn vị; tổ chức tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), ngày Quốc tế Hạnh phúc, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tổ chức các hoạt động kỷ niệm gắn với việc tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ năm 2021 kết hợp tuyên truyền các quy định của pháp luật về chế độ, chính sách có liên quan đối với lao động nữ.

Tại các đơn vị trong Tổng công ty, đại diện Ban giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã tặng hoa, quà đến nữ CBCNV. Với tình cảm trân trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, Ban lãnh đạo Công ty đã động viên và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ CBCNV Công ty trong những năm qua. Thông qua chương trình, Ban lãnh đạo Công ty đồng thời động viên nữ CBCNV quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trong học tập trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cùng xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, giúp đỡ, tặng quà gia đình nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…; phát động, khuyến khích nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị…

Bằng nhiều hình thức thiết thực như tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các chị em nhân ngày 8/3 tại đơn vị; nhiều công đoàn cơ sở còn tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao… như tại Công ty Thi công Cơ giới Viglacera đã tổ chức “Hội thi khéo tay hay làm” đã mang lại không khí vui tươi đoàn kết trong cán bộ, đoàn viên và người lao động của Viglacera, qua đó động viên nữ CNVCLĐ tiếp tục hưởng ứng và tích cực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

Một số hình ảnh tại các đơn vị:














































Bài viết liên quan

21.05.2026

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2026: ĐỒNG LÒNG VƯỢT THÁCH THỨC - KIẾN TẠO CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI
Trong hành trình phát triển của doanh nghiệp, người lao động luôn là trung tâm của mọi chiến lược và cũng là động lực tạo nên sức mạnh nội sinh bền vững. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2026. Đây là sự kiện quan trọng nhằm tổng kết hoạt động năm 2025, thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ năm mới và tiếp tục khẳng định vai trò gắn kết giữa doanh nghiệp với người lao động.
Xem thêm
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2026: ĐỒNG LÒNG VƯỢT THÁCH THỨC - KIẾN TẠO CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỚI

15.05.2026

Công đoàn Tổng công ty Viglacera trao quà cho người lao động trong tháng công nhân 2026
Tháng Công nhân năm nay, Công đoàn Tổng Công ty Viglacera đã tổ chức chương trình trao quà động viên tập thể người lao động tại Công ty CP 382 Đông Anh, đơn vị thành viên của Tổng công ty. 109 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được Công đoàn Tổng công ty trao đến từng người lao động tại 382 Đông Anh, thể hiện sự quan tâm thiết thực tới đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công nhân viên.
Xem thêm
Công đoàn Tổng công ty Viglacera trao quà cho người lao động trong tháng công nhân 2026

10.05.2026

Khởi động chuỗi hoạt động chào mừng 52 năm thành lập với “Giải Pickleball Viglacera năm 2026”
Vừa qua, Công đoàn cơ quan Tổng công ty Viglacera - CTCP đã tổ chức thành công “Giải Pickleball Viglacera năm 2026”. Sự kiện mở đầu đánh dấu chuỗi hoạt động phong trào hướng tới kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Tổng công ty.
Xem thêm
Khởi động chuỗi hoạt động chào mừng 52 năm thành lập với “Giải Pickleball Viglacera năm 2026”

14.04.2026

Công nhận Công đoàn cơ sở và BCH Công đoàn CTCP Viglacera Hưng Yên - nhiệm kỳ 2026 - 2030
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty Viglacera - CTCP ban hành Quyết định số 37/QĐ-CĐ ngày 23/3/2026 công nhận Công đoàn cơ sở Công ty CP Viglacera Hưng Yên là tổ chức công đoàn hợp pháp, đồng thời công nhận Ban Chấp hành Công đoàn Công ty khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030.
Xem thêm
Công nhận Công đoàn cơ sở và BCH Công đoàn CTCP Viglacera Hưng Yên - nhiệm kỳ 2026 - 2030

08.04.2026

Phụ nữ ngành xây dựng - “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Như những đóa hoa bền bỉ giữa công trường, phụ nữ ngành xây dựng không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn góp phần tạo nên những giá trị thiết thực cho xã hội. Giai đoạn 2020–2025, phong trào thi đua này tiếp tục lan tỏa, ghi nhận nỗ lực và sự đóng góp của nữ lao động trên nhiều lĩnh vực.
Xem thêm
Phụ nữ ngành xây dựng - “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Multimedia Xem tất cả
Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

01.04.2026

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Khi vật liệu trở thành lời giải cho tăng trưởng bền vững

Video