Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long

15:12 | 09/09/2016

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu tháng Chín lịch sử, thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP, ngày 08 tháng 9 năm 2016, tại Thành phố Hạ Long, Công đoàn Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch CĐ Xây dựng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera và đại điện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Lại Văn Chiến – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Trần Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cùng các đ/c là Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc các phòng ban đơn vị và 150 đoàn viên công đoàn ưu tú đại diện cho 2.977 đoàn viên về dự Đại hội.

Đại hội đã nghe báo cáo đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại trong hoạt động Công đoàn tại nhiệm kỳ XII; Nghị quyết các mục tiêu, phương hướng hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ thứ XIII.

Bí thư Đảng ủy, TGĐ Công ty Trần Hồng Quang phát biểu

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long luôn được đánh giá là CĐCS vững mạnh xuất sắc nhất của Công đoàn TCT và là một trong những CĐCS mạnh của toàn ngành Xây dựng, 3 năm liên tục được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc. Ngay tại Đại hội, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn Công ty.

Lãnh đạo công đoàn cấp trên tặng hoa chúc mừng đại hội

Bước vào giai đoạn mới, với những thời cơ và thách thức mới, nhưng được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, sự ủng hộ, tạo điều kiện của Tổng giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, thực hiện các chức năng của công đoàn, chú trọng thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và CNVCLĐ. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên, công nhân lao động trong Công ty phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ý chí quyết tâm, hăng hái thi đua trong lao động sản xuất góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD của Công ty năm 2016 và những năm tiếp theo.

Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành gồm 15 đồng chí, ngay sau phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành đã bầu ra các chức danh UVBTV, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn và chỉ định Trưởng Ban nữ công Công đoàn Công ty khóa XIII, đồng chí Nguyễn Năng Hoạch tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Phạm Xuân Thản, giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Đồng chí Đặng Thị Hiền - Ủy viên BTV – Trưởng Ban Nữ công.

Đồng chí Phạm Thị Khuyến - Ủy viên BCH – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn.

BCH Công đoàn khóa XIII ra mắt đại hội

Sau hơn 5 giờ làm việc nghiêm túc đầy trách nhiệm, Đại hội Công đoàn Công ty CP Viglacera Hạ Long đã thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới cho hoạt động Công đoàn Công ty. Chúng ta tin tưởng rằng với sự lãnh đạo của BCH Công đoàn Công khóa XIII phong trào công nhân lao động và hoạt động phong trào ngày càng đổi mới và hiệu quả góp phần xây dựng Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long vững bước phát triển.

Hình ảnh Đại hội Công ty Cổ phần Viglacera Hạ Long:

Bài viết liên quan

11.03.2026

Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP vừa ban hành các quyết định công nhận công đoàn cơ sở và ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VIHOCE Tiên Dương và Công ty Cổ phần Viglacera Phú Thọ.
Xem thêm
Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

24.02.2026

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số đơn vị thành viên, nhằm nắm bắt thực tế hoạt động, động viên cán bộ, người lao động và chỉ đạo triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.
Xem thêm
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026

23.02.2026

Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II
Sáng ngày 23/02/2026 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức chào xuân và phát động Tết trồng cây đầu năm tại Khu công nghiệp Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động truyền thống được Viglacera duy trì thường niên trong nhiều năm qua, mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và định hướng phát triển bền vững.
Xem thêm
Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video