Đại hội Công đoàn Công ty Sen vòi Viglacera: Thu nhập bình quân của người lao động năm 2016 ước đạt 8.200.000đ/người/tháng

11:43 | 29/11/2016

Để đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ V và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ khóa VI, ngày 27/11/2016, Công ty Sen vòi Viglacera đã tổ chức Lễ Tổng kết phong trào công nhân viên lao động và Đại hội Đại biểu Công đoàn, tại trụ sở Công ty – Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Tham dự Đại hội có đ/c Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Quý Tuấn, đ/c Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty Sen vòi Viglacera Nguyễn Văn Tiến cùng 61 đại biểu đoàn viên công đoàn ưu tú.

Công đoàn Công ty Sen vòi Viglacera có 4 tổ công đoàn gồm: tổ văn phòng, tổ Đúc – GCCK, Tổ Mài – Mạ và Tổ KCS – Lắp ráp với hơn 100 đoàn viên công đoàn. Công đoàn Công ty Sen vòi Viglacera luôn đảm bảo 100% người lao động có đủ việc làm, tiền lương chi trả đúng kỳ hạn, thu nhập ổn định, đời sống được nâng lên cả về vật chất cũng như tinh thần; các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN được Công ty đóng đầy đủ, đúng kỳ hạn, các chế độ dành cho người lao động luôn được giải quyết kịp thời, các chế độ và quyền lợi hợp pháp được bảo vệ; Tư tưởng của người lao động tại Công ty luôn ổn định, phấn khởi, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Ban Giám đốc….

Đ/c Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty Sen vòi Viglacera Nguyễn Văn Tiến phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ V, Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt phong trào công nhân viên lao động và hoạt động công đoàn, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đạt kết quả cao.

Cụ thể các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh như sản lượng sản xuất, sản lượng tiêu thụ, doanh thu, lợi nhuận từ năm 2013 – 2015 liên tục tăng trưởng. Đặc biệt, thu nhập bình quân của người lao động liên tục tăng và năm 2016 ước đạt 8.200.000đ/người/tháng cao hơn so với KH.

Đ/c Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Quý Tuấn và đ/c Bí thư Chi bộ - Giám đốc Công ty Sen vòi Viglacera Nguyễn Văn Tiến chúc mừng BCH Công đoàn Công ty nhiệm kỳ VI

Tại Đại hội, Công đoàn Công ty đã bầu ra 5 đồng chí trong BCH nhiệm kỳ VI gồm: đ/c Vũ Hồng Hưng, đ/c Nguyễn Thị Bích Liên, đ/c Nguyễn Đức Thành, , đ/c Ngô Thị Minh Nguyệt và đ/c Trịnh Văn Tứ.

Đ/c Chủ tịch Công đoàn TCT Nguyễn Quý Tuấn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Ở nhiệm kỳ này, Công đoàn Công ty Sen vòi Viglacera đặt ra nhiều mục tiêu, nhiệm vụ mới với tiêu chí năm sau tốt hơn năm trước bằng cách: Xây dựng chương trình công tác cụ thể cho từng tháng, từng quý; Bám sát kế hoạch SXKD hàng tháng của chính quyền để phát động phong trào thi đua trong CNVC – LĐ; Chủ động tổ chức các hoạt động với nội dung phong phú, phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị; Đánh giá, tổng kết các phong trào thi đua, các hoạt động công đoàn và có hình thức khen thưởng, biểu dương kịp thời….

Bằng ý chí quyết tâm, Công đoàn Công ty Sen vòi Viglacera phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã thông qua góp phần đưa Công ty tiếp tục phát triển lên tầm cao mới.

Trước đó, nằm trong chương trình Đại hội Công đoàn tại các Công đoàn cơ sở trưc thuộc TCT Viglacera – CTCP, Công đoàn Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera, Công đoàn Công ty TNHH MTV Lắp dựng Kính Viglacera cũng đã tổ chức Đại hội Công đoàn tại Công ty và bầu ra BCH cho nhiệm kỳ mới.

BCH Công đoàn Công ty TNHH MTV Lắp dựng kính Viglacera

BCH Công đoàn Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera gồm 5 đồng chí: 1. Phạm Việt Phương 2. Đặng Thanh Bình, 3. Trần Xuân Dũng, 4. Bùi Văn Năm và 5. Lưu Văn Bình.

BCH Công đoàn Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera

BCH Công đoàn Công ty TNHH MTV Lắp dựng Kính Viglacera gồm 5 đồng chí: 1. Nguyễn Hoàng Thanh, 2. Phạm Văn Chưởng, 3. Vũ Đình Cương, 4. Nguyễn Việt Hà và 5. Nguyễn Thị Khánh Vân.

Bài viết liên quan

11.03.2026

Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP vừa ban hành các quyết định công nhận công đoàn cơ sở và ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VIHOCE Tiên Dương và Công ty Cổ phần Viglacera Phú Thọ.
Xem thêm
Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

24.02.2026

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số đơn vị thành viên, nhằm nắm bắt thực tế hoạt động, động viên cán bộ, người lao động và chỉ đạo triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.
Xem thêm
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026

23.02.2026

Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II
Sáng ngày 23/02/2026 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức chào xuân và phát động Tết trồng cây đầu năm tại Khu công nghiệp Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động truyền thống được Viglacera duy trì thường niên trong nhiều năm qua, mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và định hướng phát triển bền vững.
Xem thêm
Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video