Hiệp hội Bất động sản Singapore thăm KĐT Đặng Xá Viglacera

18:07 | 26/10/2015

Chiều ngày 26/10/2015, Đoàn Hiệp hội Bất động sản Singapore dẫn đầu là ngài Chủ tịch Jeff Foo, Phó Chủ tịch và các thành viên trong Hiệp hội cùng Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Nguyễn Trần Nam đã đến thăm và làm việc tại Khu đô thị Đặng Xá – Gia Lâm – Hà Nội. Hiệp hội Bất động sản Singapore đặc biệt quan tâm đến các khu Nhà ở xã hội, nhà ở dành cho người có thu nhập thấp trong KĐT. Dự án do TCT Viglacera – CTCP làm chủ đầu tư.

Hiệp hội Bất động sản Singapore thăm khu Nhà ở xã hội giai đoạn 3 tại KĐT Đặng Xá

Đón tiếp đoàn có Tổng giám đốc TCT Viglacera Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc và các cán bộ phòng ban chuyên môn thuộc Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera.

Trong chuyến thăm, chủ đầu tư Viglacera đã giới thiệu chung về quá trình xây dựng phát triển của TCT và chi tiết về KĐT Đặng Xá qua bản vẽ, quy hoạch, hình ảnh công trình thực tế đã triển khai thành công và đưa vào sử dụng.

Giám đốc Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera - Trần Anh Tuấn giới thiệu tổng quan về TCT Viglacera – CTCP và KĐT Đặng Xá

KĐT Đặng Xá có tổng diện tích 69ha trong đó đất ở là 26,3ha (chiếm 38% tổng diện tích). Tính riêng diện tích đất dành cho nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá thấp là 20,3ha  chiếm 77% quỹ đất ở. Đến nay, tại KĐT có tổng số hơn 4.500 căn nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá rẻ với mỗi căn có diện tích từ 40m2 – dưới 70m2.

Các thành viên của Hiệp hội Bất động sản Singapore rất quan tâm đến các giải pháp triển khai dự án của chủ đầu tư Viglacera

Những thông tin mà TCT Viglacera – CTCP giới thiệu đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của Hiệp hội Bất động sản Singapore, các thành viên trong Hiệp hội đã đưa ra nhiều câu hỏi về Luật bất động sản, các chính sách nhà ở dành cho người nghèo, các giải pháp triển khai dự án hiệu quả của Viglacera, giá bán căn hộ và giá vận hành cũng như các tiện ích mà người dân đang được sử dụng. Hiệp hội cũng đưa ra mong muốn hợp tác với Viglacera về bất động sản tại Việt Nam.

Với quyết tâm thực hiện Chính sách phát triển nhà ở quốc gia và chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Viglacera đã làm thay đổi toàn diện cái nhìn về nhà ở xã hội: Nhà ở xã hội Viglacera dành cho người có thu nhập thấp nhưng chất lượng không thấp. Nhà ở xã hội Đặng Xá được đầu tư đồng bộ từ quy hoạch – kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật cho đến hạ tầng xã hội với mục tiêu dự án, giai đoạn sau luôn tốt hơn dự án, giai đoạn trước. Bởi vậy, dự án Nhà ở xã hội tại KĐT Đặng Xá của Viglacera đã được trao tặng nhiều giải thưởng về kiến trúc, chất lượng như: Giải Kiến trúc xanh Việt Nam do Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao tặng; Công trình Chất lượng cao do Bộ Xây dựng công nhận… Hiện nay, Viglacera đang là nhà đầu tư nhà ở xã hội lớn nhất tại miền Bắc và là doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư xây dựng nhà ở xã hội cho thuê.

 

Một số hình ảnh khác trong chuyến thăm KĐT Đặng Xá:

 

Bài viết liên quan

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

03.03.2026

Viglacera sẽ hoàn thành vượt kế hoạch Quý I/ 2026
Vượt qua những áp lực về chi phí đầu vào và cạnh tranh trên thị trường, hai tháng đầu năm 2026 - Tổng công ty Viglacera - ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận 25% so với cùng kỳ năm trước. Kết quả này trước hết đã cho thấy tính hiệu quả của chủ trương đổi mới, tinh gọn bộ máy và nâng cao năng lực vận hành ngay sau khi được áp dụng sâu rộng vào thực tiễn doanh nghiệp.
Xem thêm
Viglacera sẽ hoàn thành vượt kế hoạch Quý I/ 2026

28.02.2026

VIGSA RA MẮT, THẮP LỬA ĐÓN XUÂN VỚI TINH THẦN “CỘNG HƯỞNG - VƯƠN MÌNH”
Sự kiện Ra mắt Công ty TNHH MTV Thiết bị vệ sinh Viglacera (VIGSA) đã chính thức diễn ra vào ngày 26/02/2026. Việc thành lập VIGSA trên cơ sở hợp nhất các đơn vị sản xuất và kinh doanh sứ vệ sinh, sen vòi trước đây của Tổng công ty đánh dấu một chương mới trong chiến lược nâng tầm vị thế thương hiệu và tạo dựng giá trị bền vững cho Viglacera. Tiến hành buổi lễ quan trọng với thông điệp chủ đạo “Cộng hưởng - Vươn mình”, VIGSA khẳng định sự kết nối bền chặt trên một nền tảng vững chắc và khát vọng bứt phá nhờ chiều sâu công nghệ cùng các quý đối tác, khách hàng.
Xem thêm
VIGSA RA MẮT, THẮP LỬA ĐÓN XUÂN VỚI TINH THẦN “CỘNG HƯỞNG - VƯƠN MÌNH”

27.02.2026

Điểm báo: KCN Tiền Hải Viglacera tăng tốc thu hút đầu tư
KCN Tiền Hải Viglacera tại địa bàn xã Khu Nam, tỉnh Hưng Yên đang thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư nhờ lợi thế làm trong khu kinh tế ven biển, có hạ tầng đồng bộ và những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Xem thêm
Điểm báo: KCN Tiền Hải Viglacera tăng tốc thu hút đầu tư

26.02.2026

Mùa xuân tại khu nhà ở xã hội Viglacera
Năm 2025 là một năm ghi nhận nhiều thành công trong việc phát triển nhà ở xã hội. Nhân dịp đầu Xuân mới Bính Ngọ, chúng ta hãy ghé thăm một gia đình với cái Tết đầu tiên trong ngôi nhà ở xã hội mới để cùng cảm nhận sự an cư của gia chủ và lắng nghe những chia sẻ của chủ đầu tư khi tham gia phát triển loại hình nhà ở này.
Xem thêm
Mùa xuân tại khu nhà ở xã hội Viglacera
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video