Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Visaho

03:47 | 27/06/2016

Ngày 27/6/2016, Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Visaho và ra mắt Ban chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở Công ty. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quý Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, các đồng chí uỷ viên BCH công đoàn TCT và toàn thể nhân viên người lao động trong công ty.

Công ty cổ phần Visaho được thành lập tháng 9/2015 bởi 4 cổ đông hàng đầu về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, quản lý - vận hành bất động sản tại Nhật Bản và Việt Nam: Tổng công ty Viglacera – CTCP, Công ty Sankei Building Management của Nhật Bản, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành và Công ty cổ phẩn OWI. Công ty cổ phần Visaho chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp Nhật Bản: từ quản lý vận hành trực tiếp đến tư vấn, hỗ trợ hoạt động quản lý cho các tòa nhà; giám sát việc vận hành, khai thác, sử dụng tài sản của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Tại buổi lễ ra mắt, Đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Chủ tịch Công đoàn TCT đã phát biếu chỉ đạo và đồng thời trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Visaho và Ban chấp hành lâm thời cho đồng chí Chủ tịch công đoàn công ty Luyện Công Anh.

Việc thành lập công đoàn cơ sở Công ty nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Việc thành lập Tổ chức Công đoàn cơ sở có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích cho người lao động. Xây dựng tổ chức công đoàn trở thành nơi công nhân tin tưởng có thể gửi gắm tâm tư nguyện vọng của mình và trở thành người bạn đồng hành cùng người lao động, không ngừng nâng cao vai trò và vị thế của tổ chức Công đoàn, là góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Bài viết liên quan

11.03.2026

Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP vừa ban hành các quyết định công nhận công đoàn cơ sở và ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VIHOCE Tiên Dương và Công ty Cổ phần Viglacera Phú Thọ.
Xem thêm
Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

24.02.2026

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số đơn vị thành viên, nhằm nắm bắt thực tế hoạt động, động viên cán bộ, người lao động và chỉ đạo triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.
Xem thêm
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026

23.02.2026

Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II
Sáng ngày 23/02/2026 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức chào xuân và phát động Tết trồng cây đầu năm tại Khu công nghiệp Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động truyền thống được Viglacera duy trì thường niên trong nhiều năm qua, mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và định hướng phát triển bền vững.
Xem thêm
Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video