Những khách hàng đầu tiên của Viglacera được hưởng ưu đãi từ gói tín dụng 30,000 tỷ hỗ trợ phát triển nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính Phủ.

18:46 | 17/06/2013

Ngày 17/6/2013, tại trụ sở VietinBank số 108 Trần Hưng Đạo, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam(VietinBank) và Viglacera đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cho vay hỗ trợ nhà ở tại các dự án của Viglacera theo chủ trương tại Thông tư số 11/2013/TT-NHNN ngày 15/5/2013 của NHNN quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành; Thông tư số 07/2013/TT-BXD ngày 15/5/2013 hướng dẫn việc xác định đối tượng và điều kiện vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP do Bộ Xây dựng ban hành. Cũng tại Lễ ký kết này VietinBank cũng đã tổ chức ký kết Hợp đồng cho vay vốn với một số khách hàng cá nhân đang mua nhà tại các dự án của Viglacera, đây có thể nói là những khách hàng đầu tiên được hưởng ưu đãi trực tiếp từ gói tín dụng 30,000 tỷ hỗ trợ phát triển nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính Phủ.



Tới dự lễ ký kết về phía Bộ Xây dựng có Ông Nguyễn Trọng Ninh, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và TT BĐS; Ông Phùng Văn Yên - Phó Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản. Về phía Viglacera có Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc Tổng công ty, Ông Trần Ngọc Anh - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Ban Bất động sản, Ông Đào Đình Thi – Phó Tổng giám đốc cùng Giám đốc các công ty thành viên Ban BĐS Viglacera. Về phía Vietinbank có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Thắng - Tổng giám đốc, Ông Phạm Huy Thông - Phó Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Đức Thành - Phó Tổng giám đốc; Bà Bùi Như Ý - Phó Tổng giám đốc cùng đại diện lãnh đạo thuộc trụ sở chính của Ngân hàng Vietinbank và Lãnh đạo các chi nhánh Vietinbank Láng Hòa Lạc, Ba Đình, Tiên Sơn, Chương Dương và đặc biệt là các khách hàng trực tiếp của dự án được tham gia vay vốn…


Ông Trần Ngọc Anh - Phó Tổng giám đốc TCT Viglacera - Giám đốc Ban Bất động sản phát biểu nhấn mạnh việc ký kết Hợp đồng giữa 2 bên là cần thiết để hiện thực hóa chủ trương, chính sách của Đảng và Chính phủ trong vấn đề an sinh xã hội, phát triển kinh tế đất nước


Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Viglacera và VietinBank đã cùng thống nhất hợp tác tài trợ các dự án do Viglacera hoặc các đơn vị thành viên của Viglacera là chủ đầu tư đồng thời thực hiện Chương trình cho vay khách hàng cá nhân để mua nhà hoặc căn hộ tại 2 dự án KĐT Đặng Xá II và KĐT chức năng Xuân Phương của Viglacera. Cũng theo thỏa thuận giữa hai bên, Vietinbank sẽ tiếp nhận và thực hiện thẩm định, hướng dẫn khách hàng vay vốn do Viglacera giới thiệu.

Được đánh giá là nhà đầu tư có năng lực, uy tín, là đối tác tin cậy của nhiều Ngân hàng tại Việt Nam, thời gian vừa qua Viglacera đã triển khai thành công rất nhiều dự án Bất động sản, đặc biệt là các dự án Nhà ở xã hội tại các KĐT như KTĐ Tây Mỗ (500 căn); KĐT Đại Mỗ (124 căn); KĐT Đặng Xá 1 (946 căn). Viglacera ngoài việc khẳng định vai trò tiên phong xây dựng nhà ở dành cho người có thu nhập thấp còn vinh dự là 1 trong số 10 doanh nghiệp tham gia xây dựng nhà ở xã hội được Bộ Xây dựng phê duyệt đủ điều kiện vay vốn gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng và thực hiện ký kết hợp đồng tín dụng về hỗ trợ nhà ở với một số ngân hàng, trong đó VietinBank được đánh giá là một trong số những đối tác tin cậy của Viglacera.

 
Ông Phạm Huy Thông - Phó Tổng giám đốc VietinBank phát biểu tại Lễ ký kết

Trong thời gian tới Vietinbank và Viglacera sẽ có những kế hoạch quảng bá, truyền thông, nhằm đẩy mạnh chương trình hợp tác. Ông Phạm Huy Thông, Phó Tổng giám đốc Vietinbank bày tỏ hy vọng sự hợp tác thành công giữa Vietinbank và Tổng công ty Viglacera sẽ đem lại những lợi ích tối ưu dành cho khách hàng và trở thành tiền đề cho sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa 2 bên trong tương lai.


Chị Nguyễn Minh Ngọc một trong những khách hàng đầu tiên được vay ưu đãi phát biểu.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cho vay hỗ trợ nhà ở tại các dự án của TCT
Viglacera :



















Ban lãnh đạo Viglacera và Vietin Bank chụp ảnh lưu niệm cùng những khách hàng đầu tiên được hưởng ưu đãi trực tiếp từ gói tín dụng 30,000 tỷ hỗ trợ phát triển nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính Phủ

Thông tin sự kiện đăng tải trên các báo:

 - baoxaydung.com.vn
 - vietnamnet.vn
 - hanoimoi.com.vn
 - dddn.com.vn
 - kienthuc.net.vn
 - vnmedia.vn
 - baodientu.chinhphu.vn
 - laodong.com.vn
 - baodautu.vn
 - landtoday.net

Bài viết liên quan

21.01.2026

Sau tái cấu trúc, hai đơn vị sản xuất chủ lực của Viglacera bắt tay ngay vào thực thi chiến lược
Ngay từ những ngày đầu của năm kế hoạch 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã có các buổi làm việc với Công ty CP Viglacera Tiên Sơn và Công ty TNHH MTV Thiết bị vệ sinh Viglacera (Vigsa) nhằm bắt tay ngay vào thực thi chiến lược sau tái cấu trúc. Các cuộc làm việc nhằm bàn chi tiết các giải pháp thực hiện nhiệm vụ kế hoạch 2026 và các năm tiếp theo trong bối cảnh Tổng công ty đã giao xong chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2026 đến các đơn vị.
Xem thêm
Sau tái cấu trúc, hai đơn vị sản xuất chủ lực của Viglacera bắt tay ngay vào thực thi chiến lược

20.01.2026

Viglacera được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án Khu công nghiệp Phù Ninh tại Phú Thọ
UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận Công ty cổ phần Viglacera Phú Thọ là nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Phù Ninh, với tổng vốn đầu tư gần 2.560 tỷ đồng.
Xem thêm
Viglacera được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án Khu công nghiệp Phù Ninh tại Phú Thọ

20.01.2026

ĐIỂM BÁO: Hành trình tiên phong của doanh nghiệp Việt
Trước yêu cầu phát triển bền vững và cam kết giảm phát thải khí nhà kính, ngành xây dựng Việt Nam đang đứng trước bước chuyển quan trọng.
Xem thêm
ĐIỂM BÁO: Hành trình tiên phong của doanh nghiệp Việt

20.01.2026

Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025
Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025
Xem thêm
Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025

19.01.2026

Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Ngày 18/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026 đã chính thức khép lại sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, đơn vị đối tác. Đội bóng Viglacera đã thi đấu xuất sắc, giành Cúp vô địch Serie B, khẳng định tinh thần đoàn kết và bản lĩnh thi đấu ấn tượng tại giải.
Xem thêm
Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video