Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

14:54 | 22/10/2019

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo các đơn vị, các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn TCty Viglacera – CTCP đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút đông đảo nữ cán bộ, nhân viên trong TCty tham gia.



Cùng với các hoạt động của chị em phụ nữ trong cả nước nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Cty CP Viglacera Hạ Long đã tổ chức gặp mặt và nói chuyện chuyên liên quan đến sức khỏe, vẻ đẹp và sự tiến bộ trong giữ gìn mái ấm hạnh phúc gia đình và thành đạt trong công việc. Buổi nói chuyện thực sự đem lại những giờ phút thoải mái và nhiều thông tin bổ ích, thiết thực đối với chị em về các kiến thức cơ bản về nuôi dạy con cái, về “Sức khỏe, vẻ đẹp và sự tiến bộ” của người phụ nữ để có một gia đình thực sự hạnh phúc và thành đạt trong công việc, cuộc sống.



Còn tại các công đoàn cơ sở khu vực phía Nam, các hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 cũng được tổ chức sôi nổi, mang lại không khí phấn khởi cho các chị em. Tại công đoàn Cụm Công nghiệp Viglacera Bình Dương, các chị em đã rất nhiệt tình tham gia Hội thi nấu ăn và cắm hoa.




Với sự khéo léo và tỉ mỉ, các đội dự thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, được đấu tư công phu cả về ý tưởng lẫn yếu tố nghệ thuật, được Ban giám khảo đánh giá cao vì mang ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Về phần thi nấu ăn, với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định, các đội đã hoàn thành phần thi với những món ăn đa dạng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, tốt cho sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài các hoạt động trên các Công đoàn cơ sở khác cũng đã tổ chức gặp mặt, biểu dương các gương mặt nữ tiêu biểu của đơn vị, tổ chức cho chị em đi dã ngoại, đi tham quan các di tích lịch sử… Như Công đoàn Cty CP Sứ Viglacera Thanh Trì đã tổ chức cho các chị em đi dã ngoại tại Tam Đảo, giao lưu văn nghệ, tạo không khí vui vẻ, gắn kết giữa các chị em…



Thông qua các loại hình hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ công nhân lao động hăng hái thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2019, thúc đẩy phong trào thi đua Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh khác:


















Bài viết liên quan

29.11.2025

Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động
Ngày 29/11/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP tổ chức Hội nghị Đại biểu khóa XI, nhiệm kỳ 2025-2030. Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam Nguyễn Thanh Tùng đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.
Xem thêm
Tổng công ty VIGLACERA- CTCP: Công đoàn phát huy hiệu quả vai trò đại diện người lao động

21.10.2025

Viglacera tôn vinh lao động nữ – lan tỏa giá trị nhân văn trong doanh nghiệp
Hà Nội, ngày 20/10/2025 – Hòa trong không khí rộn ràng của Ngày Phụ nữ Việt Nam, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức chương trình tri ân đặc biệt dành cho toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên ngay tại trụ sở Tổng công ty.
Xem thêm
Viglacera tôn vinh lao động nữ – lan tỏa giá trị nhân văn trong doanh nghiệp

18.10.2025

Nghĩa cử cao đẹp lúc gian khó
Thái Nguyên – những ngày tháng 10 không chỉ khắc ghi dấu ấn của một cơn bão số 11 đi qua để lại thiệt hại nặng nề, mà còn là khoảnh khắc đầy xúc động khi những tấm lòng hảo tâm từ khắp nơi cùng hướng về mảnh đất này. Ngày 17/10, Tập đoàn GELEX và các công ty thành viên trong đó có Tổng công ty Viglacera - CTCP đã chung tay ủng hộ 10 tỷ đồng, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, nhằm giúp người dân sớm ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất sau thiên tai.
Xem thêm
Nghĩa cử cao đẹp lúc gian khó

17.10.2025

Người truyền lửa: Hành trình "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"
Ngày 15/10/2025, tại Lễ vinh danh điển hình Phong trào Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà - giai đoạn 2021-2025" của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, có một người Viglacera vinh dự đại diện cho phụ nữ toàn ngành Xây dựng bước lên khán đài danh dự nhận Bằng khen. Chị là Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng công ty Viglacera - một Kỹ sư xây dựng, một cán bộ xuất sắc thuộc Ban Tài chính Kế toán Tổng công ty. Cũng là một trong số lao động nữ của Tổng công ty góp sức quan trọng trong giai đoạn công trường dự án khách sạn 5 sao Angsana Quan Lạn tăng tốc hoàn thiện để về đích, đúng vào dịp Viglacera kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.
Xem thêm
Người truyền lửa: Hành trình "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà"

06.10.2025

Tổng công ty Viglacera rộn ràng tổ chức Tết Trung Thu 2025 cho các cháu thiếu nhi
Tiếp nối truyền thống văn hóa chăm lo đời sống tinh thần cho con em cán bộ, đoàn viên và người lao động, Ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera - CTCP và tổ chức Công đoàn Tổng công ty đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền tổ chức chương trình Tết Trung Thu 2025 đầy ý nghĩa, mang đến niềm vui và tiếng cười cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ công nhân viên các đơn vị thuộc Viglacera.
Xem thêm
Tổng công ty Viglacera rộn ràng tổ chức Tết Trung Thu 2025 cho các cháu thiếu nhi
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video