Viglacera chú trọng công tác kiểm kê-kiểm toán

16:54 | 11/06/2010
Ngày 11/3/2010, tại VP TCT Thủy tinh và Gốm xây dựng, TCT đã tổ chức cuộc họp triển khai công tác kiểm kê-kiểm toán 6 tháng đầu năm và năm 2010.



Cuộc họp với sự tham dự của Phó TGĐ phụ trách tài chính Đào Đình Thi, lãnh đạo Ban Tài chính-kế toán TCT, Kế toán trưởng các đơn vị thành viên và đại diện của Công ty kiểm toán báo cáo hợp nhất của TCT- Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán và đại diện của 6 Công ty kiểm toán của các đơn vị của Viglacera: Công ty Kiểm toán VN (VACO), Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán Hà Nội (CPA-HN); Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá VN (VAE); Công ty TNHH Tư vấn Kế toán và Kiểm toán VN (AVA), Công ty TNHH tư vấn Thuế, Kế toán và Kiểm toán VN (AVINA); Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn Tài chính (IFC-ACA).


Kế toán trưởng TCT Mai Công Hồ đọc báo cáo tình
hình công tác kiểm toán của TCT

Phó TGĐ phụ trách tài chính Đào Đình Thi phát biểu

Hoạt động này một lần nữa khẳng định sự quan tâm lớn của TCT đối với công tác kiểm kê và kiểm toán. Trong các năm gần đây, cùng với việc tự kiểm tra, kiểm soát, chủ động thuê các đơn vị kiểm toán độc lập tiến hành kiểm toán báo cáo tài chính và đầu tư hàng năm, TCT và các đơn vị đã được các cơ quan Nhà nước thanh tra, kiểm tra, kiểm toán thường xuyên. Năm 2006: Kiểm toán Nhà nước; Năm 2007: Thanh tra Tổng cục Thuế; Năm 2008: Thanh tra Bộ Tài chính, Thanh tra TC Thuế; Năm 2009:Thanh tra Tổng cục thuế. Chính vì vậy, tình hình quản lý tài chính tại các đơn vị và TCT ngày càng chặt chẽ, số liệu minh bạch và tình hình tài chính lành mạnh góp phần vào sự phát triển của các đơn vị và toàn TCT.


Các công ty kiểm toán ký biên bản làm việc

Đại diện của Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán đánh giá đây là cuộc họp rất cần thiết để Công ty kiểm toán tài chính hợp nhất cùng với các công ty kiểm toán của các đơn vị, cũng như bản thân các đơn vị có cơ hội trao đổi thẳng thắn để hoàn thành được báo cáo hợp nhất nhanh và hiệu quả.

Sau khi thảo luận, thống nhất các vấn đề họp bàn, 6 Công ty kiểm toán các đơn vị thành viên và Công ty kiểm toán báo cáo hợp nhất của TCT đã ký biên bản làm việc để thống nhất các nội dung và phương pháp làm việc.

Bài viết liên quan

21.01.2026

Sau tái cấu trúc, hai đơn vị sản xuất chủ lực của Viglacera bắt tay ngay vào thực thi chiến lược
Ngay từ những ngày đầu của năm kế hoạch 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã có các buổi làm việc với Công ty CP Viglacera Tiên Sơn và Công ty TNHH MTV Thiết bị vệ sinh Viglacera (Vigsa) nhằm bắt tay ngay vào thực thi chiến lược sau tái cấu trúc. Các cuộc làm việc nhằm bàn chi tiết các giải pháp thực hiện nhiệm vụ kế hoạch 2026 và các năm tiếp theo trong bối cảnh Tổng công ty đã giao xong chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2026 đến các đơn vị.
Xem thêm
Sau tái cấu trúc, hai đơn vị sản xuất chủ lực của Viglacera bắt tay ngay vào thực thi chiến lược

20.01.2026

Viglacera được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án Khu công nghiệp Phù Ninh tại Phú Thọ
UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận Công ty cổ phần Viglacera Phú Thọ là nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Phù Ninh, với tổng vốn đầu tư gần 2.560 tỷ đồng.
Xem thêm
Viglacera được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án Khu công nghiệp Phù Ninh tại Phú Thọ

20.01.2026

ĐIỂM BÁO: Hành trình tiên phong của doanh nghiệp Việt
Trước yêu cầu phát triển bền vững và cam kết giảm phát thải khí nhà kính, ngành xây dựng Việt Nam đang đứng trước bước chuyển quan trọng.
Xem thêm
ĐIỂM BÁO: Hành trình tiên phong của doanh nghiệp Việt

20.01.2026

Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025
Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025
Xem thêm
Báo cáo công tác Bảo vệ môi trường KCN Tiền Hải năm 2025

19.01.2026

Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Ngày 18/1, tại TP. Hồ Chí Minh, Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026 đã chính thức khép lại sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, đơn vị đối tác. Đội bóng Viglacera đã thi đấu xuất sắc, giành Cúp vô địch Serie B, khẳng định tinh thần đoàn kết và bản lĩnh thi đấu ấn tượng tại giải.
Xem thêm
Đội bóng Viglacera xuất sắc giành Cúp Serie B tại Giải bóng đá mừng Xuân DECOFI CUP 2026
Multimedia Xem tất cả
"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

08.10.2025

"Mật mã" của KCN Xanh & Thông minh

Video