Viglacera hưởng ứng Giờ trái đất 2010

09:35 | 19/03/2010
Ban Lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty Viglacera vừa ra lời kêu gọi các đơn vị, các cán bộ công nhân viên của TCT tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2010 tại VN.


Trụ sở chính của Viglacera sẽ tắt điện
vào Giờ trái đất 2010

Việc hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2010 tại VN sẽ được các đơn vị của Viglacera thực bằng những hành động như Tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết tại khu vực văn phòng (đối với các đơn vị hoạt động theo ca); Tắt đèn tại các biển quảng cáo, bảng hiệu tại trụ sở và showroom của các đơn vị;Cán bộ, công nhân viên tắt đèn điện và các thiết bị điện không cần thiết tại nhà riêng.

Tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2010 tại Việt Nam do Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) và Bộ Tài nguyên Môi trường phát động là một trong chuỗi những hoạt động Viglacera sẽ triển khai trong năm 2010 và các năm tiếp theo để tiếp tục thực hiện định hướng xây dựng Viglacera trở thành thương hiệu có trách nhiệm và thân thiện với môi trường; quan tâm và mong muốn tham gia vào quá trình xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn trong tương lai.

Giờ Trái Đất (Earth Hour) là một sự kiện quốc tế hằng năm, do WWF kêu gọi các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ (20h30 đến 21h30) thứ Bảy cuối cùng của tháng Ba hàng năm. Năm 2009, Việt Nam lần đầu tiên tham gia hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất” và đã thu hút sự hưởng ứng đông đảo của các thành phố và người dân. Với sự tham gia của mình trong năm 2010, Viglacera mong muốn cùng với các doanh nghiệp và người dân của VN góp phần cho sự thành công hơn nữa của Chiến dịch giờ trái đất 2010 tại VN.

Bài viết liên quan

11.03.2026

Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới
Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP vừa ban hành các quyết định công nhận công đoàn cơ sở và ban chấp hành công đoàn khóa I, nhiệm kỳ 2026 - 2030 tại Công ty Cổ phần Đầu tư VIHOCE Tiên Dương và Công ty Cổ phần Viglacera Phú Thọ.
Xem thêm
Công đoàn Viglacera công bố thành lập 2 công đoàn cơ sở mới

07.03.2026

VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM
Ngày 7/3/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, Ban Liên lạc Hưu trí (BLLHT) Tổng công ty Viglacera đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025 và triển khai kế hoạch năm 2026. Đây không chỉ là một buổi tổng kết nghiệp vụ, mà là cuộc hội ngộ của những người con đã dành cả cuộc đời để thắp lửa cho thương hiệu Viglacera suốt hơn nửa thế kỷ qua.
Xem thêm
VIGLACERA: GIAO THOA TRUYỀN THỐNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN TẦM

24.02.2026

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026
Nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức các đoàn công tác đi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số đơn vị thành viên, nhằm nắm bắt thực tế hoạt động, động viên cán bộ, người lao động và chỉ đạo triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm mới.
Xem thêm
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera kiểm tra hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị thành viên đầu Xuân Bính Ngọ 2026

23.02.2026

Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II
Sáng ngày 23/02/2026 (tức mùng 7 Tết Nguyên đán), Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức chào xuân và phát động Tết trồng cây đầu năm tại Khu công nghiệp Sông Công II, tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động truyền thống được Viglacera duy trì thường niên trong nhiều năm qua, mang ý nghĩa sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và định hướng phát triển bền vững.
Xem thêm
Viglacera chào xuân 2026: Tết trồng cây tại KCN Sông Công II

13.02.2026

Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Hà Nội, ngày 13/02/2026 – Trong không khí đón Xuân Bính Ngọ ấm áp và thân tình, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ lãnh đạo đã đặt nền móng và đóng góp quan trọng vào quá trình hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của Viglacera tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.
Xem thêm
Viglacera tri ân các thế hệ lãnh đạo, phát huy truyền thống doanh nghiệp tiên phong
Multimedia Xem tất cả
SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

04.02.2026

SAU TÁI CẤU TRÚC, VIGLACERA CHỌN CON ĐƯỜNG “HÀNH ĐỘNG” THAY CÂU TRẢ LỜI

Quý vị thân mến, tái cấu trúc doanh nghiệp thường đi kèm một câu hỏi rất lớn: Liệu bộ máy mới có thực sự tạo ra khác biệt, hay chỉ là thay đổi về hình thức? Với Viglacera, câu trả lời không nằm trên sơ đồ tổ chức, mà nằm ở cách hành động ngay sau tái cấu trúc.

Video