Đảng ủy TCT Viglacera tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera

21:50 | 16/05/2020

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Viglacera – CTCP lần thứ XV (nhiệm kỳ 2020 – 2025) và Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Quận ủy Cầu Giấy, chiều ngày 15/05/2020, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP và Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu – Bí thư Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera cùng các đồng chí là đảng viên và quần chúng ưu tú trực thuộc Chi bộ.


Đ/c Nguyễn Quốc Huy – Đảng ủy viên trao Quyết định kết nạp cho đ/c Nguyễn Hoài Nam


Đ/c Nguyễn Mạnh Hiếu – Bí thư Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera trao Quyết định kết nạp cho đ/c Trịnh Hồng Minh

Tại buổi Lễ, Đảng ủy, Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Nguyễn Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc Chi nhánh Miền Trung và đ/c Trịnh Hồng Minh – Cán bộ phòng Tài chính – Kế toán. Đây đều là những cán bộ có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn nghiệp vụ và có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Các đảng viên đã trải qua quá trình rèn luyện phấn đấu tốt tại các phòng nghiệp vụ dưới sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đảng viên phụ trách và sự lãnh đạo của Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera.


Đ/c Nguyễn Mạnh Hiếu – Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp Đảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu – Bí thư Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã biểu dương những nỗ lực, phấn đấu của hai đảng viên trong suốt thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ, yêu cầu các đảng viên mới cần phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, tu dưỡng, đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Các đảng viên mới tuyên thệ tại buổi lễ

Trong không khí nghiêm trang của buổi lễ, các Đảng viên mới đã tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Xúc động khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các Đảng viên hứa sẽ không ngừng học tập, phấn đấu, xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể, góp phần tích cực cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.


Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Thực hiện kế hoạch phát triển Đảng viên mới của Đảng bộ TCT Viglacera – CTCP, Chi bộ Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera luôn quan tâm phát hiện, bồi dưỡng quần chúng ưu tú, đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Đến nay, số lượng đảng trong Chi bộ là 19 đồng chí đảng viên chính thức và 02 đồng chí đảng viên dự. Đây chính là lực lượng nòng cốt góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ và Đảng bộ ngày càng phát triển vững mạnh.

Các tin khác