Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn Viglacera tổ chức kết nạp Đảng viên mới

17:24 | 25/04/2023

Ngày 22/04/2023, Đảng uỷ Tổng công ty và  Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn Viglacera đã tiến hành tổ chức kết nạp cho 01 quần chúng ưu tú của Công ty cổ phần tư vấn Viglacera vào Đảng là: Đ/c Đỗ Thọ Hiếu - Trưởng phòng thí nghiệm

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trang trọng theo đúng nghi lễ được quy định trong điều lệ Đảng.

Dự lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Thế Chinh - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ TCT - Bí thư Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn Viglacera -  Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Viglacera. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và đại diện quần chúng ưu tú đang hướng dẫn, theo dõi và phát triển trong Công ty cổ phần Tư vấn Viglacera.


Đ/c Nguyễn Thị Hồng Mai đọc quyết định kết nạp Đảng viên

Trong quá trình phấn đấu với sự giúp đỡ hưỡng dẫn của Chi bộ Công ty cổ phần tư vấn Viglacera, đ/c Đỗ Thọ Hiếu đã có nhiều cố gắng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có nhận thức về trình độ lý luận chính trị, chấp hành tốt mọi mọi chủ trương của đảng và chính sách pháp luật của nhà nước. Bản thân chấp hành tốt các nội qui, qui định của Công ty, phát huy tinh thần sáng tạo, gương mẫu phấn đấu cùng bộ phận của mình hoàn thành nhiệm vụ, được tập thể và quần chúng tín nhiệm, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.


Đ/c Nguyễn Thế Chinh – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Đỗ Thọ Hiếu


Đ/c Đỗ Thọ Hiếu đọc lời tuyên thệ

Cũng tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thế Chinh Bí thư Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn Viglacera -  Giám đốc Công ty trao quyết định kết nạp và chúc mừng đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời đ/c Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới kết nạp. Tin tưởng đồng chí đang công tác tại các vị trí tiếp tục rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, phấn đấu cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đ/c Bí thư Chi bộ cũng đã phân công các đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.


Đ/c Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới

 

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Công ty cổ phần Tư vấn Viglacera:

Các tin khác
 • Đại hội các công đoàn cơ sở thuộc Tổng công ty Viglacera - CTCP

  Lượt xem : 436
  Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Viglacera – CTCP đã chỉ đạo công tác tổ chức Đại hội tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn TCT Viglacera bắt đầu từ tháng 3/2023. Dự kiến, các CĐCS sẽ hoàn thành công tác tổ chức đại hội trước 31/5/2023, đúng tiến độ mà Công đoàn cấp trên đã đề ra. Đại hội công đoàn các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ, là ngày hội của cán bộ, đoàn viên công đoàn và của tổ chức công đoàn, theo phương châm: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.
  Chi tiết
 • Công ty Sen vòi Viglacera tổ chức kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 23: 4/4/2000 - 4/4/2023

  Lượt xem : 516
  Ngày 4/4 vừa qua, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Sen vòi Viglacera đã tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty (04/04/2000 – 04/04/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty Sen vòi Viglacera lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.Tham gia chương trình có các tổ công đoàn và đội khách mời là Công ty CP Bao bì và Má phanh Viglacera.
  Chi tiết
 • Lễ kết nạp Đảng cho 3 đồng chí tại Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera

  Lượt xem : 420
  Ngày 03/04/2023, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP và Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú.
  Chi tiết
 • Công ty CP Bê tông khí Viglacera tổ chức Đại Hội công đoàn và Đại hội cổ đông thường niên 2023

  Lượt xem : 499
  Ngày 21/3/2023, Công ty CP Bê tông khí Viglacera đã tổ chức thành công hai sự kiện: Đại Hội công đoàn Công ty lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028 & Đại hội Cổ đông thường niên năm 2023.
  Chi tiết
 • Nhóm Bất động sản Viglacera tổ chức Hội nghị người lao động 2023

  Lượt xem : 375
  Thực hiện các quy định của Bộ Luật Lao động sửa đổi năm 2019, Nghị định 145/2020/NĐ-CP của Chính Phủ, Hướng dẫn số 41/HD-TLĐ của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đồng thời thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc. Viglacera đã chủ trương hoàn thành sớm việc tổ chức Hội nghị Người Lao động tại nhóm các đơn vị Bất động sản ngay trong tháng 2/2023.
  Chi tiết
 • Viglacera tổ chức Hội nghị người lao động 2023

  Lượt xem : 443
  Viglacera đã chỉ đạo tổ chức Hội nghị Người Lao động tại nhóm các đơn vị phía Nam và các đơn vị thành viên khác. Lãnh đạo TCT đã cùng BCH Công đoàn TCT quán triệt xuống các đơn vị tổ chức Hội nghị người lao động sớm, giao nhiệm vụ kế hoạch cụ thể và chi tiết xuống từng người lao động, song song với đó là tập trung lấy ý kiến đóng góp, phản biện của người lao động về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của từng đơn vị.
  Chi tiết