Chi Bộ Công ty Kính nổi Viglacera tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

15:58 | 28/12/2021

Ngày 24/12/2021, Chi bộ Công ty Kính nổi Viglacera đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng cho 2 quần chúng ưu tú là đ/c Nguyễn Trần Đăng Khoa - Phó phòng KT KCS và đ/c Hoàng Đức Hạnh - thủ kho nguyên liệu, Phòng TCKT Công ty.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Minh Khoa UV BCH Đảng bộ Tổng Công ty Viglacera  - CTCP, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty Kính nổi Viglacera, cùng Ban chi ủy và toàn thể các đảng viên đang trực tiếp tham gia sản xuất ‘3 tại chỗ’ có mặt tại Công ty.

 

Trải qua thời gian gian phấn đấu, với sự quan tâm của Chi ủy, đ/c Nguyễn Trần Đăng Khoa và đ/c Hoàng Đức Hạnh đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước, là cán bộ gương mẫu trong công việc, có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Minh Khoa - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp, chúc mừng 2 đảng viên mới và tin tưởng 2 đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 2 đồng chí đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

 

Các tin khác