Hội thao Công đoàn Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống Công ty (07/5/1998-07/5/2023)

11:49 | 06/05/2023

Sau 25 năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera đã là một Công ty phát triển đồng bộ trên các lĩnh vực, liên tục được Chính phủ, Bộ xây dựng, Công Đoàn xây dựng Việt nam, Bộ Công an, UBND tỉnh Bắc Ninh, UBND tỉnh Quảng Ninh tặng nhiều Cờ thi đua, bằng khen và đặc biệt giai đoạn 2016 - 2021 Công ty vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất do Nhà nước trao tặng. Đây là sự ghi nhận của Nhà nước đối với quá trình 25 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty. Bên cạnh các hoạt động SXKD Công ty luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng và xây dựng các Đoàn thể vững mạnh. 

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 5 lịch sử, ngày 06/5/2023 Công đoàn Công ty đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức Hội thao chào mừng ngày thành lập Công ty và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Công ty khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Chương trình diễn ra với các môn thi đấu và trò chơi như: bóng đá nam, tennis, kéo co, đặc biệt là môn bóng đá nữ đã thu hút rất nhiều chị em nữ tham gia.
Với tinh thần thi đấu hết mình nhằm giải tỏa hết mọi áp lực trong công việc, các vận động viên tham gia Hội thao đã tạo ra những giây phút thi đấu hào hứng, đầy tiếng cười trong tình thân ái giữa những người đồng nghiệp.

Hội thao năm 2023 góp phần tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi, sôi nổi trong lao động, sản xuất và công tác, xây dựng môi trường làm việc phong phú, lành mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Công ty, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh của Hội thao: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các tin khác