Lễ kết nạp Đảng cho 3 đồng chí tại Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera

17:23 | 03/04/2023

Ngày 03/04/2023, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP và Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 đồng chí gồm:

1. Đ/c Nguyễn Sỹ Quyết - Giám đốc Xí nghiệp QLVH Khu chung cư 671 Hoàng Hoa Thám.

2. Đ/c Nguyễn Ngọc Sinh - Q.Giám đốc Xí nghiệp QLVH Khu công nghiệp Yên Phong mở rộng.

3. Đ/c Trịnh Duy Tuyến - Phó Giám đốc Phụ trách Xí nghiệp QLVH Khu công nghiệp Tiên Sơn.

Dự lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Duy Hưng- Bí thư Chi bộ, Quyền Giám đốc Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera. Các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera.

Trong quá trình phấn đấu với sự giúp đỡ của Chi ủy Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera, các đ/c Nguyễn Sỹ Quyết, Nguyễn Ngọc Sinh và Trịnh Duy Tuyến đã có nhiều cố gắng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, có nhận thức về trình độ lý luận chính trị, chấp hành tốt mọi mọi chủ trương của đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước. Bản thân chấp hành tốt các nội qui, qui định của Công ty, phát huy tinh thần sáng tạo, gương mẫu phấn đấu cùng bộ phận của mình hoàn thành nhiệm vụ, được tập thể và quần chúng tín nhiệm, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Các Đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Xuân Hùng phó Bí thư Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera và các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ trao quyết định kết nạp và chúc mừng 3 đồng chí Đảng viên mới.

Đồng thời đ/c Nguyễn Duy Hưng, Bí thư Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới kết nạp. Tin tưởng các đ/c đang công tác tại các vị trí tiếp tục rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, phấn đấu cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đ/c Bí thư Chi bộ cũng đã phân công các đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Viglacera:

Các tin khác
 • Công ty CP Bê tông khí Viglacera tổ chức Đại Hội công đoàn và Đại hội cổ đông thường niên 2023

  Lượt xem : 499
  Ngày 21/3/2023, Công ty CP Bê tông khí Viglacera đã tổ chức thành công hai sự kiện: Đại Hội công đoàn Công ty lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028 & Đại hội Cổ đông thường niên năm 2023.
  Chi tiết
 • Nhóm Bất động sản Viglacera tổ chức Hội nghị người lao động 2023

  Lượt xem : 375
  Thực hiện các quy định của Bộ Luật Lao động sửa đổi năm 2019, Nghị định 145/2020/NĐ-CP của Chính Phủ, Hướng dẫn số 41/HD-TLĐ của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đồng thời thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc. Viglacera đã chủ trương hoàn thành sớm việc tổ chức Hội nghị Người Lao động tại nhóm các đơn vị Bất động sản ngay trong tháng 2/2023.
  Chi tiết
 • Viglacera tổ chức Hội nghị người lao động 2023

  Lượt xem : 443
  Viglacera đã chỉ đạo tổ chức Hội nghị Người Lao động tại nhóm các đơn vị phía Nam và các đơn vị thành viên khác. Lãnh đạo TCT đã cùng BCH Công đoàn TCT quán triệt xuống các đơn vị tổ chức Hội nghị người lao động sớm, giao nhiệm vụ kế hoạch cụ thể và chi tiết xuống từng người lao động, song song với đó là tập trung lấy ý kiến đóng góp, phản biện của người lao động về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của từng đơn vị.
  Chi tiết
 • Công ty CP Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động – Đối thoại trực tiếp với người lao động năm 2023

  Lượt xem : 355
  Ngày 27/02/2023, tại Hội trường Tiêu Giao, Công ty CP Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động – Đối thoại trực tiếp với người lao động. Hội nghị đã tiến hành trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến việc thực hiện nội dung của thỏa ước lao động tập thể; công tác tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp; chế độ khác liên quan đến người lao động như thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, chế độ chính sách về Bảo hiểm xã hội, thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động và ký giao ước thi đua năm 2023.
  Chi tiết
 • Công đoàn Tổng công ty Viglacera- CTCP tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  Lượt xem : 970
  Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), kỷ niệm 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hướng tới ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho nữ cán bộ, công nhân viên lao động tại các đơn vị.
  Chi tiết
 • Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nhất

  Lượt xem : 487
  Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), Ngày 03/02/2023 Đảng ủy Tổng công ty Viglacera - CTCP và Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nhất.
  Chi tiết