Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho PGS.TS Trần Ngọc Tính

09:52 | 29/08/2023

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, ngày 28/8/2023, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tính thuộc chi bộ Trường Cao đẳng Viglacera.

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tính

Tham dự buổi lễ về phía Quận ủy Cầu Giấy có đồng chí Trần Việt Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy. Về phía Đảng ủy Tổng công ty Viglacera - CTCP có đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Tổng công ty cùng các đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ Trường Cao đẳng Viglacera.

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tính diễn ra ngày 28/08/2023

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Cầu Giấy đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tính.
Đồng chí Trần Việt Hà gửi lời chúc mừng tới đồng chí Trần Ngọc Tính, đồng thời ghi nhận sự cống hiến của đồng chí Trần Ngọc Tính trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đất nước cũng như những đóng góp tích cực của đồng chí trong sự phát triển chung của Trường Cao đẳng Viglacera, Tổng công ty Viglacera.

Đồng chí Trần Việt Hà trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tính.

Phát biểu bày tỏ niềm xúc động khi được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Ngọc Tính gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy quận Cầu Giấy, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera, Chi bộ Trường Cao đẳng Viglacera đã sát cánh động viên cùng những tình cảm và sự giúp đỡ chân thành đầy tình đồng chí mà đồng chí đã được nhận.

Đồng chí Trần Ngọc Tính phát biểu bày tỏ niềm xúc động khi được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Là một người đảng viên trải qua 3 năm rèn luyện trong quân ngũ, 44 năm trong nghề giáo với tâm huyết của một người thầy cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, cho Trường Cao đẳng Viglacera, bản thân đồng chí Trần Ngọc Tính nguyện phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa, để luôn xứng đáng là người đảng viên cộng sản lớn tuổi đời, nhiều tuổi Đảng trong hàng ngũ hôm nay của Đảng.

Đồng thời, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thách thức, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội; của đảng bộ, chi bộ và quần chúng nhân dân đã gửi gắm lòng tin.Đồng thời, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thách thức, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội; của đảng bộ, chi bộ và quần chúng nhân dân đã gửi gắm lòng tin.

Buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã diễn ra trang trọng, theo đúng nghi lễ do Điều Lệ Đảng quy định.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
Các tin khác