Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho PGS.TS Trần Ngọc Tính

09:52 | 29/08/2023

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, ngày 28/8/2023, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tính thuộc chi bộ Trường Cao đẳng Viglacera.

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tính

Tham dự buổi lễ về phía Quận ủy Cầu Giấy có đồng chí Trần Việt Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy. Về phía Đảng ủy Tổng công ty Viglacera - CTCP có đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Tổng công ty cùng các đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ Trường Cao đẳng Viglacera.

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tính diễn ra ngày 28/08/2023

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Cầu Giấy đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tính.
Đồng chí Trần Việt Hà gửi lời chúc mừng tới đồng chí Trần Ngọc Tính, đồng thời ghi nhận sự cống hiến của đồng chí Trần Ngọc Tính trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đất nước cũng như những đóng góp tích cực của đồng chí trong sự phát triển chung của Trường Cao đẳng Viglacera, Tổng công ty Viglacera.

Đồng chí Trần Việt Hà trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tính.

Phát biểu bày tỏ niềm xúc động khi được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Ngọc Tính gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy quận Cầu Giấy, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera, Chi bộ Trường Cao đẳng Viglacera đã sát cánh động viên cùng những tình cảm và sự giúp đỡ chân thành đầy tình đồng chí mà đồng chí đã được nhận.

Đồng chí Trần Ngọc Tính phát biểu bày tỏ niềm xúc động khi được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Là một người đảng viên trải qua 3 năm rèn luyện trong quân ngũ, 44 năm trong nghề giáo với tâm huyết của một người thầy cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, cho Trường Cao đẳng Viglacera, bản thân đồng chí Trần Ngọc Tính nguyện phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa, để luôn xứng đáng là người đảng viên cộng sản lớn tuổi đời, nhiều tuổi Đảng trong hàng ngũ hôm nay của Đảng.

Đồng thời, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thách thức, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội; của đảng bộ, chi bộ và quần chúng nhân dân đã gửi gắm lòng tin.Đồng thời, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thách thức, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng đội; của đảng bộ, chi bộ và quần chúng nhân dân đã gửi gắm lòng tin.

Buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã diễn ra trang trọng, theo đúng nghi lễ do Điều Lệ Đảng quy định.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
Các tin khác
 • Giao lưu bóng đá chào mừng Đại Hội Công Đoàn Công ty CP Kinh Doanh Gạch Ốp Lát Viglacera

  Lượt xem : 1082
  Chiều ngày 05/05/2023 tại Sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội và Sân bóng H2, đường Tân Sơn, quận Tân Bình, TPHCM đã diễn ra 2 trận bóng đá giao hữu chào mừng Đại hội Công đoàn khoá III của công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera.
  Chi tiết
 • Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nhất

  Lượt xem : 1133
  Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), Ngày 03/02/2023 Đảng ủy Tổng công ty Viglacera - CTCP và Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nhất.
  Chi tiết
 • Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, Lãnh đạo CĐXDVN thăm, tặng quà người lao động

  Lượt xem : 1569
  Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, Tết Quý Mão năm 2023, ngày 26/12/2022, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng làm trưởng đoàn cùng đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Ủy viên Ban cán sự đảng BXD, Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đến thăm, chúc tết và trao quà tới đoàn viên, người lao động Công ty CP Sứ VIGLACERA Thanh Trì.
  Chi tiết
 • Công đoàn Công ty Kinh doanh Bất động sản tổ chức Cuộc thi nấu ăn Masterchef 2022 nhân dịp năm mới 2023

  Lượt xem : 1530
  Ngày 24/12/2022, trong không khí sôi nổi chào chuẩn bị chào đón năm mới 2023, Công đoàn Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera đã tổ chức thành công cuộc thi nấu ăn “Masterchef 2022” với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của Công đoàn Tổng Công ty Viglacera – CTCP, Ban lãnh đạo cùng toàn thể đoàn viên Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera.
  Chi tiết
 • Chi bộ Ban Thương mại tổ chức kết nạp đảng viên mới

  Lượt xem : 1421
  Ngày 24/10/2022, Chi bộ Ban Thương mại đã tiến hành tổ chức kết nạp cho 04 quần chúng ưu tú của Công ty cổ phần Thương mại Viglacera vào đảng. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trang trọng theo đúng nghi lễ do điều lệ đảng qui định.
  Chi tiết
 • Công đoàn Tổng công ty Viglacera tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  Lượt xem : 1412
  Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1920 – 20/10/2022) và Ngày Quốc tế trẻ em gái 11/10, thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2022, Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP đã có văn bản hướng dẫn các đơn vị, công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động tuyên truyền, nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của nữ CNVCLĐ Tổng công ty trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị, của Tổng công ty cũng như của Ngành.
  Chi tiết