Nhóm Bất động sản Viglacera tổ chức Hội nghị người lao động 2023

15:19 | 17/03/2023

Thực hiện các quy định của Bộ Luật Lao động sửa đổi năm 2019, Nghị định 145/2020/NĐ-CP của Chính Phủ, Hướng dẫn số 41/HD-TLĐ của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đồng thời thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc. Viglacera đã chủ trương hoàn thành sớm việc tổ chức Hội nghị Người Lao động tại nhóm các đơn vị Bất động sản ngay trong tháng 2/2023.


Ông Trần Ngọc Anh, UV HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viglacera - CTCP phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Người lao động Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Viglacera và Công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera.


Ông Nguyễn Quý Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Viglacera - CTCP phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Người lao động Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera.

Trước diễn biến bất lợi của kinh tế thế giới và trong nước, ngay từ đầu năm, Lãnh đạo TCT đã cùng BCH Công đoàn TCT quán triệt xuống các đơn vị tổ chức Hội nghị người lao động sớm, giao nhiệm vụ kế hoạch cụ thể và chi tiết xuống từng người lao động, song song với đó là tập trung lấy ý kiến đóng góp, phản biện của người lao động về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của từng đơn vị. Các nội dung cần thảo luận, đóng góp trong Hội nghị như đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023, dự thảo thỏa ước lao động Tập thể, Dự thảo cam kết phối hợp công tác năm 2023…phải được phổ biến đến những bộ phận, phòng ban, cá nhân liên quan để nghiên cứu, đánh giá đồng thời có những ý kiến phản biện để xây dựng và hoàn thiện kế hoạch. Sau khi đã thống nhất kỹ thì quyết tâm thực hiện để hoàn thành kế hoạch được giao.


Hội nghị Người lao động 2023 tại Công ty CP Viglacera Vân Hải, đơn vị đang triển khai một trong những dự án trọng điểm của Viglacera trong năm 2023.

Bên cạnh đó, để Hội nghị Người lao động Viglacera đi vào thực chất, hiệu quả, tránh hình thức, đồng thời thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc. Lãnh đạo TCT cùng BCH CĐ Tổng Công ty đã đề nghị tăng tối đa thời gian tổ chức đối thoại giữa người lao động và người sử dụng lao động trong chương trình Hội nghị. Những ý kiến đóng góp, đề xuất của từng người lao động là những ý kiến quý giá và tâm huyết cần được xem xét và giải quyết kịp thời, thấu lý đạt tình để người lao động có thêm động lực tiếp tục cống hiến cho Viglacera.


Hội nghị Người lao động 2023 tại Công ty CP Tư vấn Viglacera.

Tại các Hội nghị, CĐ TCT cũng đề nghị các đơn vị tổ chức phát động các phong trào thi đua trong đó quan trọng nhất là Phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2023 ngay từ tháng đầu, quý đầu. Đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cho người lao động của đơn vị. Phát động chương trình thi đua, văn hóa văn nghệ, thể thao lập thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn của dân tộc, chào mừng 49 năm ngày truyền thống Tổng Công ty Viglacera – CTCP (25/7/1974 – 25/7/2023).


Ký cam kết phối hợp giữa chính quyền và BCH Công đoàn tại Hội nghị Người lao động 2023 của Công ty Xây dựng Viglacera.

Với nhiệm vụ nặng nề và quan trọng của Ban Bất động sản trong năm 2023, trong tháng 2, các đơn vị thuộc nhóm Bất động sản đều đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động. Các ý kiến đóng góp của Người lao động tập trung vào các giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ chính là kế hoạch sản xuất kinh doanh 2023, đề xuất cải thiện môi trường và điều kiện làm việc đồng thời nâng cao thu nhập và đời sống cho người lao động.


Hội nghị Người lao động 2023 tại Công ty Thi công cơ giới Viglacera, đơn vị đang triển khai các dự án tại Cuba của Viglacera.

Năm 2023 tiếp tục được dự báo là khó khăn hơn năm 2022, tuy nhiên, với truyền thống và tinh thần vượt khó của Viglacera, người lao động Viglacera quyết tâm cùng chung vai sát cánh tiếp tục cùng lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh 2023 đã được Đại Hội đồng cổ đông thông qua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Người Lao động nhóm Bất động sản:

Các tin khác
 • Viglacera tổ chức Hội nghị người lao động 2023

  Lượt xem : 62
  Viglacera đã chỉ đạo tổ chức Hội nghị Người Lao động tại nhóm các đơn vị phía Nam và các đơn vị thành viên khác. Lãnh đạo TCT đã cùng BCH Công đoàn TCT quán triệt xuống các đơn vị tổ chức Hội nghị người lao động sớm, giao nhiệm vụ kế hoạch cụ thể và chi tiết xuống từng người lao động, song song với đó là tập trung lấy ý kiến đóng góp, phản biện của người lao động về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của từng đơn vị.
  Chi tiết
 • Công ty CP Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động – Đối thoại trực tiếp với người lao động năm 2023

  Lượt xem : 55
  Ngày 27/02/2023, tại Hội trường Tiêu Giao, Công ty CP Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động – Đối thoại trực tiếp với người lao động. Hội nghị đã tiến hành trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến việc thực hiện nội dung của thỏa ước lao động tập thể; công tác tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp; chế độ khác liên quan đến người lao động như thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, chế độ chính sách về Bảo hiểm xã hội, thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động và ký giao ước thi đua năm 2023.
  Chi tiết
 • Công đoàn Tổng công ty Viglacera- CTCP tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

  Lượt xem : 701
  Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), kỷ niệm 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hướng tới ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho nữ cán bộ, công nhân viên lao động tại các đơn vị.
  Chi tiết
 • Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nhất

  Lượt xem : 288
  Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), Ngày 03/02/2023 Đảng ủy Tổng công ty Viglacera - CTCP và Chi bộ Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nhất.
  Chi tiết
 • Công đoàn Tổng công ty Viglacera quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023

  Lượt xem : 586
  Ngày 13/01/2023, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức Hội nghị đánh giá công tác hoạt động công đoàn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Đỗ Văn Quảng – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam tới dự và chỉ đạo Hội nghị.
  Chi tiết
 • Tết của người lao động Viglacera khu vực phía Nam

  Lượt xem : 428
  Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Chương trình công tác năm 2022 của Công đoàn Tổng Công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên (ĐV), người lao động (NLĐ) nhân dịp đón năm mới 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão.
  Chi tiết