Viglacera tham gia chương trình Visaho Cleaning Day: Nhân viên Viglacera cùng hướng tới môi trường sống xanh ngay tại không gian làm việc

01:45 | 30/06/2023

Để chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Tổng Công ty  Viglacera, Sáng ngày 30.6.2023, nhân sự văn phòng VISAHO, BQL Thăng Long Number One và BQL Viglacera Tower đã cùng tham gia sự kiện VISAHO Cleaning Day.

Chương trình được tổ chức nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp quan tâm tới xây dựng cộng đồng, lan tỏa thông điệp tích cực chung tay giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.

Tất cả thành viên tham gia hoạt động đều vô cùng hăng say, nhiệt tình. Thành quả là rất nhiều túi rác đã được thu gom, thể hiện rõ thông điệp bảo vệ môi trường và hoạt động vì cộng đồng của VISAHO! Hoạt động thể chất vào sáng sớm cũng giúp mọi người được nâng cao tinh thần, dồi dào năng lượng và có ngày làm việc hiệu quả hơn. 

VISAHO hy vọng hoạt động này sẽ mở rộng hơn nữa không gian xanh - sạch - đẹp cho cư dân cũng như lan tỏa đi thông điệp bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất.

Trong thời gian tới, hoạt động VISAHO Cleaning Day - nhặt rác bảo vệ môi trường sẽ tiếp tục được phát động tại nhiều dự án, giúp tăng hình ảnh đẹp của VISAHO trong mắt cư dân cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tại dự án.

Visaho được thành lập bởi 4 cổ đông hàng đầu về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh BĐS, quản lý - vận hành tại Nhật Bản và Việt Nam gồm Viglacera, Công ty Sankei Building Management thuộc Tập đoàn Sankei Building của Nhật Bản, CTCP Đầu tư & Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành và Công ty cổ phẩn OWI. Công ty do ông Samejima Shinichiro - là người có trên 30 năm kinh nghiệm quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý vận hành các dự án BĐS tại Nhật Bản - làm TGĐ. Visaho sẽ cung cấp các giải pháp quản lý, vận hành toàn diện, chuyên nghiệp cho các dự án BĐS, tạo môi trường sống và làm việc đạt tiêu chuẩn, đẳng cấp Nhật Bản, gia tăng giá trị BĐS cho các chủ sở hữu và từng bước tăng khả năng cạnh tranh, khẳng định thương hiệu của các cổ đông sáng lập trong lĩnh vực kinh doanh này. Trước mắt, Visaho tập trung vào công tác tư vấn quản lý, vận hành các dự án nhà ở và sau đó tiếp tục đầu tư dịch vụ tại các dự án khu công nghiệp

Hình ảnh tại sự kiện:

  

 

 

 

 

 

 

Các tin khác