Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cuba đến thăm Tổng công ty Viglacera – CTCP

15:27 | 17/04/2018

Chiều ngày 16/04/2018, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Pedro Armando Milian Marante và Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam Lianys Torres Rivera đã đến thăm và làm việc với TCT Viglacera – CTCP tại trụ sở chính của TCT – số 1 Đại lộ Thăng Long, TP. Hà Nội.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Pedro Armando Milian Marante và Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam Lianys Torres Rivera cùng đại diện các tập đoàn thương mại Cuba chụp ảnh lưu niệm tại nhà truyền thống TCT Viglacera - CTCP

Ngay khi đến thăm và làm việc tại TCT Viglacera, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Pedro Armando Milian Marante, Đại sứ Cuba tại Việt nam và đại diện các Tập đoàn thương mại Cuba đã đến thăm quan không gian nhà truyền thống của Viglacera – nơi lưu giữ những giá trị truyền thống trong hơn 4 thập kỷ và tái hiện một cách tổng quan nhất về các lĩnh vực hoạt động của TCT trong chặng đường hình thành và phát triển.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng đặc biệt quan tâm đến các khu công nghiệp của Viglacera

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cuba đánh giá cao về sự phát triển vượt bậc và bền vững của TCT sau khi tham quan nhà truyền thống và đặc biệt, được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của TCT tại triển lãm Vietnam Expo 2018 vừa qua.


Tại buổi đón tiếp, Tổng giám đốc TCT Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ nhiều thông tin về các vấn đề liên quan đến một số dự án trọng điểm mà Viglacera đang triển khai tại Cuba

Tại buổi đón tiếp, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc TCT đã chia sẻ nhiều thông tin về các vấn đề liên quan đến một số dự án trọng điểm mà Viglacera đang triển khai tại Cuba. Tổng giám đốc cũng bày tỏ mong muốn được Đại sứ và Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cuba tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện để Viglacera và các đối tác Liên doanh đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dự án.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Pedro Armando Milian Marante và Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Cuba Lianys Torres Rivera cảm ơn Ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã dành thời gian đón tiếp đoàn, đồng thời chúc mừng Tổng công ty về những bước tiến và sự phát triển lớn mạnh về mọi mặt trong thời gian qua.


Thứ trưởng Bộ Xây dựng 
Pedro Armando Milian Marante chia sẻ những nhận định của ông về TCT Viglacera - CTCP

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cuba và Đại sứ Cuba cũng khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa các Doanh nghiệp như Tổng công ty Viglacera để các dự án mà doanh nghiệp đã và đang đầu tư tại Cuba đạt được những kết quả tốt đẹp, góp phần vào sự phát triển kinh tế của cả hai đất nước Việt Nam – Cuba trong thời gian tới.

Cũng trong buổi gặp gỡ, Đại diện của một số Tập đoàn thương mại Cuba đã và đang có các hoạt động hợp tác kinh doanh và XNK các sản phẩm Viglacera cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác sâu rộng hơn nữa với Tổng công ty Viglacera trong cả  lĩnh vực triển khai các dự án BĐS, đào tạo hỗ trợ đội ngũ chuyên gia Cuba nhằm phục vụ cho các dự án xây dựng tại Việt nam và Cuba.

Chuyến thăm và làm việc của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Pedro Armando Milian Marante, Đại sứ Cuba tại Việt nam và đại diện các Tập đoàn thương mại Cuba tại Trụ sở Tổng công ty Viglacera đã góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Viglacera với nhà nước và các doanh nghiệp Cuba, tạo nền tảng cho sự hợp tác thành công của các bên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cuba Pedro Armando Milian Marante và Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam Lianys Torres Rivera cùng đại diện các tập đoàn thương mại Cuba thăm quan nhà truyền thống TCT Viglacera – CTCP:

Các tin khác