Trường Cao đẳng Viglacera tổ chức khai giảng Khoá đào tạo Sản xuất sản phẩm Gốm xây dựng Hệ Cao đẳng - Chuyên ngành Gạch Ceramic

03:22 | 13/03/2020

Ngày 11/3/2020 Trường Cao đẳng Viglacera đã tổ chức khai giảng khoá đào tạo Sản xuất sản phẩm Gốm xây dựng Hệ Cao đẳng - Chuyên ngành Gạch Ceramic dành cho CBCNV của Công ty CP Viglacera Thăng Long.

Đến dự buổi khai giảng gồm có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng công ty Viglacerce - CTCP, Ban lãnh đạo công ty CP Viglacera Thăng long, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Viglacera, các thầy cô giáo và 24 tân sinh viên chuyên ngành sản xuất Gạch Ceramic, Trường cao đẳng Viglacera. Các tân sinh viên này được Công ty CP Viglacera Thăng Long, lựa chọn, cử tuyển dựa trên năng lực, vị trí làm việc, những cống hiến trong thời gian vừa qua.

Mục tiêu của khóa học nhằm nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng, tay nghề cho người lao động tại các doanh nghiệp trong tổng công ty Viglacera nói chung và công ty cổ phần Viglacera thằng long nói riêng, đáp ứng các yêu cầu công nghệ sản xuất hiện đại, tạo ra các sản phẩm có giá trị, mang lại hiệu quả kinh tế cao phù hợp với tiêu chuẩn  năng nghề quốc gia và quốc tế.


Ông Nguyễn Qúy Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, tuyên bố khai giảng khóa học

Phát biểu tại buổi khai giang Ông Nguyễn Quý Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh đây là cơ hội rất tốt cho các em sinh viên, để các em có cơ hội học tập nâng cao trình độ, được Công ty hết sức tạo điều kiện về công việc, thời gian và được TCT Viglacera hỗ trợ kinh phí đào tạo. Sau khi kết thúc khóa đào tạo các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng, danh hiệu Kỹ sư thực hành. Các em cũng sẽ là nguồn cán bộ kế cận của Công ty CP Viglacera Thăng long nói riêng và các đơn vị trong Tổng công ty Viglacera nói chung.

Cũng tại buổi khai giảng, Ông Đoàn Hải Mậu, Giám đốc Công ty CP Viglacera Thăng Long đã nêu rõ sự cần thiết của việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho các CBCNV của Công ty nhằm đáp ứng được các yêu cầu công nghệ sản xuất hiện đại, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp đồng thời xác định nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, sống còn của Công ty. Ông mong muốn các CBCNV công ty được cử đi học sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập để đem những kiến thức, kỹ năng đã học đóng góp vào hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị.


Ông Đoàn Hải Mậu - Giám đốc Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long phát biểu tại buổi khai giảng

Đại diện các tân sinh viên cũng đã bày tỏ sự hứng khởi khi tham gia khóa học đồng thời xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.


Sinh viên Giáp Thị Trang - đại diện sinh viên khóa học bày tỏ niềm phấn khởi khi tham gia khóa đào tạo

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

Các tin khác