Chi bộ Công ty Sen vòi Viglacera tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 - 2025

09:10 | 30/08/2022

Thực hiện văn bản số 245-KH/ĐU ngày 27/06/2022 của Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP về việc Tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Chiều ngày 26/08/2022, Chi bộ Công ty Sen vòi Viglacera đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội chi bộ lần này với chủ đề: “Đổi mới, sáng tạo, tăng trưởng, phát triển”.

Tới dự Đại hội về phía Đảng ủy Tổng công ty có Đ/c Nguyễn Quý Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng bộ TCT Viglacera cùng 17 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Công ty Sen vòi Viglacera.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Bí thư Chi bộ đọc dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022  và nghe một số ý kiến phát biểu tham luận về  hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Báo cáo chính trị và ý kiến tham luận tại Đại hội đã khẳng định: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Tổng công ty Viglacera, Chi bộ Công ty đã có nhiều chuyển biển tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Những kết quả này đã khẳng định vai trò quan trọng của Chi bộ, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ đảng viên.

Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Qúy Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng bộ TCT Viglacera đã biểu dương những kết quả làm được của chi bộ Công ty Sen vòi Viglacera trong việc chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Công ty trong nhiệm kỳ 2020- 2022. Đồng thời chỉ đạo cấp uỷ nhiệm kỳ mới phải xây dựng lộ trình phát triển trong từng giai đoạn, phải nỗ lực, quyết liệt hơn nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của nghị quyết đại hội cũng như chỉ đạo của Đảng bộ Tổng công ty Viglacera. 


Đồng chí Nguyễn Qúy Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy TCT Viglacera phát biểu

Với tinh thần tập trung dân chủ, thực hiện đúng các quy định về bầu cử trong Đảng, Với tinh thần tập trung dân chủ, thực hiện đúng các quy định về bầu cử của Đảng, Đại hội đã bầu được Ban chi ủy khóa IX nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí:

 1. Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc Công ty, Bí thư Chi bộ
 2. Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên – Chủ tịch CĐ, TP TCHC, Phó Bí thư Chi bộ
 3. Đ/c Đỗ Thị Tú Quyên – Kế toán trưởng, Chi ủy viên.


Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thay mặt Chi ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu từ phía Đảng ủy TCT Viglacera – CTCP. Trên cơ sở quán triệt sâu sắc Nghị quyết của Đảng các cấp, Chi bộ sẽ xây dựng các chương trình kế hoạch công tác để chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Với sự đồng thuận nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng bộ TCT giao; phấn đấu kết nạp tối thiểu 03 đảng viên mới; tổ chức Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ và 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm trở lên. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên dưới sự lãnh đạo của Ban chi ủy đoàn kết thống nhất, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn thách thức nhưng với đội ngũ trẻ năng động, với sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ đảng viên, công nhân viên, Chi bộ Công ty Sen vòi  Viglacera sẽ nỗ lực và quyết liệt hơn nữa trong mọi lĩnh vực hoạt động nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Đảng bộ TCT Viglacera giao cũng như các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Các tin khác
 • Viglacera tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII

  Lượt xem : 726
  Ngày 24/8/2022, Đảng ủy Tổng Công ty Viglacera – CTCP tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII tới toàn thể các Đảng viên thuộc Đảng bộ TCT Viglacera
  Chi tiết
 • Viglacera tổ chức huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2022

  Lượt xem : 647
  Sáng ngày 21/7/2022, Tổng Công ty Viglacera - CTCP đã cùng các đơn vị tự vệ Cụm số 9 đã tổ chức Khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2022. Tham gia đợt huấn luyện có các chiến sĩ của trung đội tự vệ Tổng công ty Viglacera – CTCP, Trường Đại học Lao động – Xã hội và Kiểm toán Nhà nước. Thời gian huấn luyện từ ngày 21/7 đến ngày 29/7/2022.
  Chi tiết
 • Viglacera trao 141 sổ tiết kiệm tri ân các thương binh, gia đình liệt sĩ

  Lượt xem : 765
  Chiều 26/7, Tổng công ty Viglacera đã đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng Thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tại tỉnh Hà Nam; gặp mặt các gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và trao 141 sổ tiết kiệm với tổng số 1,41 tỷ đồng.
  Chi tiết
 • Ngày hội của người lao động Viglacera năm 2022 đã thành công tốt đẹp

  Lượt xem : 1985
  Ngày 16/7, tại Hà Nội, Tổng công ty Viglacera – CTCP, Công đoàn Tổng công ty đã chính thức khai mạc Hội thao Viglacera 2022 khu vực phía Bắc chào mừng 48 năm ngày truyền thống Viglacera. Hội thao đã thu hút gần 600 vận động viên, cổ động viên của 16 đoàn thể thao đến từ các đơn vị, các cuộc tranh tài đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt và đầy hào hứng, thực sự đã trở thành ngày hội lớn vô cùng ý nghĩa của người lao động Viglacera.
  Chi tiết
 • Tưng bừng Hội thao Viglacera 2022 khu vực các đơn vị miền Nam

  Lượt xem : 1291
  Nhằm mục đích động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động tích cực rèn luyện, nâng cao sức khỏe, hăng hái thi đua lao động sản xuất, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2022 để chào mừng 48 năm ngày Thành lập Tổng công ty Viglacera (25/7/1974 - 25/7/2022), đồng thời kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2022), được sự nhất trí của lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn Tổng Công ty Viglacera – CTCP đã ban hành kế hoạch tổ chức Giải bóng đá mini Nam và Hội thao Viglacera năm 2022.
  Chi tiết
 • Khai mạc Giải bóng đá Nam Viglacera 2022

  Lượt xem : 772
  Giải bóng đá Nam Viglacera Chào mừng 48 năm ngày truyền thống Viglacera là một sự kiện quan trọng, được tổ chức trong những ngày tháng 7 lịch sử. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phòng trào thể dục thể thao trong toàn Tổng Công ty và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, ý nghĩa cùng với sự phát triển không ngừng của Tổng Công ty và các đơn vị thành viên.
  Chi tiết