Nhà ở công nhân Viglacera: Giải pháp an cư cho người lao động

09:38 | 11/08/2023

Ngày 10/8/2023, tại Tòa nhà V8, Khu Nhà ở xã hội Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức Lễ khai trương Trung tâm hỗ trợ một cửa Dự án nhà ở xã hội dành cho công nhân, người lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Trung tâm hỗ trợ một cửa là đầu mối đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình từ tìm hiểu mua và thuê nhà, đăng ký hồ sơ, ký kết hợp đồng đến khi nhận nhà về sinh sống tại Dự án nhà ở cho công nhân của Viglacera.

Trung tâm hỗ trợ một cửa Dự án nhà ở xã hội Viglacera được thành lập là nơi hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí về chính sách ưu đãi của Nhà nước, thủ tục hồ sơ mua nhà, thủ tục vay vốn, giải đáp các vướng mắc của công nhân, người lao động trong các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu mua, thuê nhà tại các Dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân do Viglacera đã và đang xây dựng tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

Trung tâm hỗ trợ một cửa là nơi hỗ trợ khách hàng từ tìm hiểu mua và thuê nhà, đăng ký hồ sơ, ký kết hợp đồng cho đến khi nhận nhà và sinh sống tại dự án

Trung tâm hỗ trợ một cửa là đầu mối đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình từ tìm hiểu mua và thuê nhà, đăng ký hồ sơ, ký kết hợp đồng đến khi nhận nhà về sinh sống tại Dự án. Đây là một mô hình rất cụ thể, thiết thực và hiệu quả để người lao động trong khu công nghiệp tiếp cận nhanh nhất với giấc mơ an cư và các chính sách ưu đãi của Nhà nước về nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.

Trung tâm cũng là nơi các doanh nghiệp khu công nghiệp đến tìm hiểu thông tin, lựa chọn, thậm chí đặt hàng Viglacera về nhu cầu nhà ở công nhân cho doanh nghiệp mình, đảm bảo thu hút và duy trì lực lượng lao động ổn định đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhà ở dành cho công nhân của Viglacera tại các KCN tỉnh Bắc Ninh nằm trên Quốc lộ 18 đối diện nhà máy Samsung - Đã hoàn thiện giai đoạn 1 với 9,6ha và cung cấp khoảng 5,000 chỗ ở bao gồm 108 căn thấp tầng và 2376 căn hộ.

Bên cạnh đó, tại đây, các thông tin về Dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân được chủ đầu tư Viglacera giới thiệu, tư vấn trực tiếp tới khách hàng sẽ đảm bảo công khai và minh bạch nhất.

Với sự hình thành của Trung tâm hỗ trợ một cửa cùng ưu điểm vượt trội của Khu nhà ở xã hội Viglacera, chắc chắn đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của người lao động trong các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

Dự án nhà ở công nhân có giá bán 8,5 triệu đồng/ m² và giá cho thuê chỉ từ 1,17 triệu đồng/ tháng/ căn hộ hoàn toàn phù hợp với thu nhập của công nhân lao động, sẽ góp phần giải quyết nhu cầu cấp bách về nhà ở cho đối tượng công nhân và chuyên gia.

Dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân Viglacera nằm trong quần thể tiện ích từ trường học, công viên, bệnh viện cho tới siêu thị, nhà thuốc… đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho người dân.

Tổng công ty Viglacera – CTCP tiên phong trong việc phát triển các Dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân và sẽ tiếp tục xây dựng các Trung tâm hỗ trợ một cửa tại các địa bàn có dự án nhà ở xã hội do Viglacera phát triển, đặc biệt tại các khu công nghiệp để kịp thời hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và cập nhật các thông tin về chính sách, ưu đãi của Nhà nước về nhà ở xã hội, nhà ở công nhân cho doanh nghiệp cũng như người lao động; góp phần giúp người lao động “an cư lạc nghiệp” gắn bó lâu dài với doanh nghiệp trong khu công nghiệp và đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế, an sinh xã hội địa phương.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: https://nhaoxahoiviglacera.com/

Fanpage chính thức Chủ đầu tư: https://www.facebook.com/nhaoxahoiviglacera

Các tin khác