Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành sản xuất Gạch Granite khóa 6

02:48 | 12/01/2021

Sáng ngày 12/01/2021, tại Hội trường Tầng 5, Trường Cao đẳng Viglacera đã trang trọng tổ chức LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHUYÊN NGÀNH SẢN XUẤT GẠCH GRANITE – KHÓA 6 cho 47 tân kỹ sư thực hành.Tham dự buổi lễ có ông Ông Nguyễn Quý Tuấn, Phó trưởng ban thường trực – Ban Khoa học công nghệ và Đào tạo TCT, Ông Quách Hữu Thuận, Giám đốc Ban Gạch Ốp Lát - Ủy viên Ban KHCN và Đào tạo TCT, Ông Trương Ngọc Minh – Phó giám đốc Công ty CP Viglacera Tiên Sơn, Ông Nguyễn Duy Trúc – Phó giám đốc Công ty CP Viglacera Tiên Sơn, Ông Đoàn Hải Mậu – Giám đốc Công ty CP Viglacera Thăng Long. 

Và đặc biệt là sự có mặt của 47 tân kỹ sư thực hành.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hải Yến, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 47 tân kỹ sư thực hành vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân kỹ sư, Bà Nguyễn Thị Hải Yến chia sẻ: “Trải qua gần 3 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ. Gần 3 năm học cao đẳng là quãng thời gian không thể nào quên của một đời người.

Hiệu trưởng hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực của Nhà máy.

Thay mặt cho toàn thể các tân kỹ sư thực hành em Nguyễn Thị Thảo Cao đẳng chuyên ngành sản xuất Gạch Granite Khóa 6 gửi tới những người thầy, người cô bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn và tri ân,  đã dìu dắt và hướng dẫn các em trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. Nhằm động viên tinh thần cho những nỗ lực không ngừng, biểu dương thành tích học tập của các bạn SV trong thời gian học tập và rèn luyện  Nhà trường đã Quyết định khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, và có ý thức học tập tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp. 

Các tin khác