Viglacera chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

18:00 | 20/11/2017
Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lãnh đạo TCT Viglacera – CTCP đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng, Học viện cán bộ quản lý Xây dựng và Đô thị. Đây là những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo về khoa học công nghệ có liên quan trực tiếp đến ngành nghề hoạt động của Viglacera. Nhiều năm qua các đơn vị này đã có sự hợp tác, gắn bó chặt chẽ với TCT trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt, nhiều cán bộ lãnh đạo của TCT Viglacera - CTCP đều đã được đào tạo và trưởng thành trong những ngôi trường danh tiếng này.


Chủ tịch HĐQT Luyện Công Minh tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Việc tổ chức thăm hỏi và chúc sức khỏe các thầy cô giáo là hoạt động thường niên được chú trọng và quan tâm đặc biệt của Tổng công ty Viglacera. Ngoài việc thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân các thầy cô giáo đã nuôi dưỡng và đào tạo nên những thế hệ cán bộ Tổng công ty mà giờ đây còn là các đối tác quan trọng trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và phát triển ứng dụng công nghệ mới.


Ông Nguyễn Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc TCT Viglacera chúc mừng các thầy cô Viện Kỹ thuật hóa và Khoa Silicat – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Với vai trò là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, toàn diện và khẳng định là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực VXLD và Bất động sản. Thời gian vừa qua, Tổng công ty không ngừng phát triển đầu tư về công nghệ , đầu tư chiều sâu cải tạo nâng công suất các Nhà máy và đặc biệt là công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Nhằm tăng cường bổ sung nguồn lực lao động chất lượng cao, hàng năm, Viglacera đều cử các cán bộ kỹ thuật tham gia học tập, nghiên cứu tại Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng… Rất nhiều tài liệu, giáo trình, các công trình nghiên cứu khoa học của giảng viên các trường đại học nói trên cũng được Tổng công ty ứng dụng triển khai trong thực tiễn của hoạt động sản xuất.


Ông Nguyễn Thế Chinh – Giám đốc Ban Bất động sản và Ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc BQL các DA ĐTXD  tặng hoa và chúc mừng các thầy cô Trường Đại học Kiến Trúc và Học viện Cán Bộ Quản lý Xây dựng và Đô thị.

Nhân dịp 20.11, Ban lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã gửi tới các thầy cô giáo những tình cảm chân thành nhất để tri ân những đóng góp bền bỉ, to lớn của các thầy cô đối với sự nghiệp trồng người, đồng thời chúc các thầy cô khỏe mạnh, luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả để tiếp tục đóng góp cho xã hội và đất nước.

Các tin khác
 • Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội nghị Khoa học và Đào tạo TCT Viglacera – CTCP 2017

  Lượt xem : 8700
  Sáng ngày 20/11/2017, TCT Viglacera – CTCP đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội nghị Khoa học và Đào tạo năm 2017 tại Trường CĐ Viglacera, Yên Phong, Bắc Ninh. Với nhiều thành công thu được trong công tác Khoa học và Đào tạo năm 2017 cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ trong hiệu quả sản xuất kinh doanh đã khẳng định chiến lược đúng đắn của Tổng công ty Viglacera trong việc đẩy mạnh nghiên cứu khoa học công nghệ cũng như phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
  Chi tiết
 • Hội nghị Khoa học công nghệ và Đào tạo phát triển nguồn nhân lực

  Lượt xem : 5960
  Vào dịp đặc biệt kỷ niệm 43 năm ngày thành lập, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức Hội nghị Khoa học công nghệ và Đào tạo phát triển nguồn nhân lực, hội nghị đã được tổ chức với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo, các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty, những người đã đặt nền móng cho sự phát triển Khoa học công nghệ của Tổng công ty, giám đốc các Đơn vị trực thuộc của Tổng công ty.
  Chi tiết
 • Viglacera tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng giao tiếp và hội nhập quốc tế

  Lượt xem : 5457
  Trong hai ngày 14/7 và 15/7/2017, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức kỹ năng giao tiếp và hội nhập quốc tế cho các cán bộ công nhân viên Tổng công ty và các đơn vị thành viên.
  Chi tiết
 • Tổng kết hợp tác đào tạo kỹ sư ngành công nghệ kỹ thuật VLXD: Học phải đi đôi với Hành

  Lượt xem : 6363
  Ngày 10/03/2017, Viglacera và Đại học Xây dựng đã tổ chức Tổng kết đánh giá các hoạt động hợp tác đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng năm 2016 và triển khai kế hoạch 2017, đồng thời tổ chức trao học bổng cho 8 sinh viên K57 VL1 tham gia chương trình hợp tác đào tạo.
  Chi tiết
 • VIGLACERA và Trường Đại học GUMI – Hàn Quốc hợp tác thành lập trường cao đẳng quốc tế

  Lượt xem : 10885
  Coi nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của doanh nghiệp, đồng thời với chủ trương nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đạt chuẩn quốc tế đáp ứng mục tiêu phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam trong giai đoạn 2016-2020, ngày 17/01/2017, Tổng công ty Viglacera và Trường Đại học Gumi (Gumi) của Đại Hàn Dân Quốc đã ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác thành lập trường cao đẳng quốc tế mới tại Việt Nam.
  Chi tiết
 • Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII cho toàn thể Đảng viên Đảng bộ TCT Viglacera - CTCP

  Lượt xem : 5710
  Ngày 12/1/2017, Đảng bộ TCT Viglacera – CTCP tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị Trung ương 4 khóa XII và học tập chuyên đề toàn khóa "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.
  Chi tiết