Tổng công ty Viglacera chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

10:38 | 18/11/2011

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 18/11/2011 đoàn lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo trường Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị.

Chủ tịch Hội đồng thành viên Luyện Công Minh đã tới dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Đại Học Kiến Trúc Hà Nội và Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị.

Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo trường Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng Hà Nội.


Giáo sư,Tiến sĩ Nguyễn Trọng Giảng - Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa đón tiếp Đoàn

Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty Viglacera, ngoài việc thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân các thầy cô giáo đã nuôi dưỡng và đào tạo nên những thế hệ cán bộ Tổng công ty mà giờ đây còn là các đối tác quan trọng trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và phát triển ứng dụng công nghệ mới.


Tiến sĩ Đỗ Đình Đức – Hiệu trưởng trường ĐH Kiến Trúc tiếp đón
Chủ tịch HĐTV Luyện Công Minh và đoàn cán bộ Tổng công ty Viglacera

Với vai trò là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực VXLD và Bất động sản, trong nhiều năm qua giữa Tổng công ty Viglacera và các trường đại học nói trên đã có nhiều sự hợp tác gắn bó chặt chẽ. Hàng năm, Viglacera đều cử một lượng cán bộ kỹ thuật học tập, nghiên cứu tại Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng; tham gia tài trợ, trao tặng học bổng cho sinh viên trường Đại học Kiến trúc… Rất nhiều tài liệu, giáo trình, các công trình nghiên cứu khoa học của giảng viên các trường đại học nói trên cũng được Tổng công ty ứng dụng triển khai trong thực tiễn của hoạt động sản xuất.


Thăm Bộ môn Hóa Silicat - Đại học Bách Khoa Hà Nội


Đoàn lãnh đạo cấp cao TCT thăm chúc mừng tập thể giáo viên trường Đại học Xây dựng

Đáng chú ý, năm 2010, giữa Tổng công ty Viglacera và Đại học Xây dựng đã ký Thỏa thuận khung về Nghiên cứu phát triển và đào tạo trong lĩnh vực vật liệu gốm xây dựng và bê tông nhẹ và hiện nay đang trong quá trình thực hiện, cho những kết quả ban đầu tích cực.


Tổng giám đốc Viglacera Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng Tiến sĩ Lê Văn Thành - Hiệu trưởng Đại học Xây dựng


Hai Bên đã có cuộc nói chuyện thân mật, cởi mở

Ngoài ra, hiện nay giữa Trường Cao đẳng nghề Viglacera và các trường Đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng đang đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực đào tạo theo hình thức đào tạo liên thông, liên kết.


Thăm Khoa Vật liệu xây dựng - Đại học Xây dựng

Nhân dịp này, Chủ tịch Hội đồng thành viên Luyện Công Minh và Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn đã kính tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất với lời chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp vinh quang cao quý!
Các tin khác
 • Hội thảo chuyên đề "Skills and Jobs" - Kỹ năng và việc làm

  Lượt xem : 5177
  Ngày 4/11/2011, tại Hà Nội, Trường Đại học Kiến trúc tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Kỹ năng và việc làm” với sự tham gia của khoảng 100 sinh viên các năm cuối sắp ra trường. Dự Hội thảo có Hiệu phó nhà trường – GSTS Vương Ngọc Lưu; bà Nguyễn Thị Hải Yến – Phòng Tổ chức cán bộ TCT Viglacera.
  Chi tiết
 • Vật liệu xây dựng điều hòa độ ẩm – cách nhiệt

  Lượt xem : 10871
  Với việc chú ý vào tính năng điều hòa độ ẩm của cấu trúc Xonotlite, từ năm 1980, Japan Insulation Co., Ltd (JIC) đã sản xuất và bán vật liệu xây dựng tăng tính năng điều hòa độ ẩm dùng trong việc bảo vệ các tài sản văn hóa.
  Chi tiết
 • Vật liệu trang trí nội thất không cháy

  Lượt xem : 4455
  Ở Nhật Bản, đối với trường hợp vật liệu trang trí ở trần và tường của các tòa nhà có tính công cộng được nhiều người sử dụng, dựa theo luật xây dựng về chống cháy có quy định rõ: phải sử dụng các chất không cháy trong các vật liệu trang trí nội thất.
  Chi tiết
 • Khuyến khích Phát triển Vật liệu chống cháy mới tại Việt Nam

  Lượt xem : 4324
  Ngày 20/9, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao Công ty CP Vật liệu cách nhiệt Nhật Bản (JIC) do ông Ken-Ichi Ohashi, Chủ tịch HĐTV JIC dẫn đầu.
  Chi tiết
 • Cấu trúc Xonotlite

  Lượt xem : 4497
  Vào năm 1966, lần đầu tiên trên thế giới, JIC đã phát minh thành công kỹ thuật sản xuất tấm Calcium-silicate với cấu trúc Xonotlie – một loại vật liệu có tính năng chịu nhiệt cao khi bị gia nhiệt đến 1000oC trong thời gian 3 tiếng.
  Chi tiết
 • Viglacera phát triển vật liệu cách nhiệt và chống cháy calcium-silicate cấu trúc xonotlite

  Lượt xem : 4553
  Tổng công ty Viglacera vừa ký văn bản thỏa thuận hợp tác với Công ty CP vật liệu cách nhiệt Nhật Bản (JIC) để cùng nhau sản xuất và phát triển vật liệu calcium-silicate nhằm ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp ở Việt Nam.
  Chi tiết