Công đoàn Công ty Kinh doanh Bất động sản tổ chức Cuộc thi nấu ăn Masterchef 2021 chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

14:56 | 20/10/2021

Ngày 16/10/2021, cuộc thi nấu ăn Masterchef 2021 nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn Công ty Kinh doanh Bất động sản đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của Công đoàn Tổng Công ty Viglacera – CTCP, Ban lãnh đạo cùng toàn thể đoàn viên Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera.

Cuộc thi năm nay được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích để cho các công đoàn viên thể hiện tài năng, thắt chặt tình đoàn kết và tạo không khí vui tươi sôi nổi trong công ty sau một thời gian dài phải giãn cách xã hội do ảnh hưởng của làn sóng dịch bệnh Covid – 19 thứ 4. Bên cạnh đó, mục tiêu của cuộc thi còn là góp phần nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

 
 

Tham dự cuộc thi có 05 đội đến từ các tổ công đoàn của công ty được đặt tên khác nhau mang nhiều ý nghĩa như Ốc Thanh Xuân, Chấm, chấm chấm…, Shinning Star.... Sau thời gian một buổi sáng trổ tài bếp núc, dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo và được đầu tư khá công phu, các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 05 đội dự thi hoàn thiện và trình bày với đầy đủ tính tẩm mỹ, chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn. Những bàn tiệc không những đẹp về thẩm mỹ, ngon lành về khẩu vị, đảm bảo về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, phần trình bày, giới thiệu về các món ăn do đội thi của mình thực hiện cũng được các đội chuẩn bị kỹ càng và vô cùng thuyết phục tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt hơn cho bàn tiệc. Tuy vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình sinh động. 

Kết thúc Cuộc thi, BTC đã trao các giải: Giải Nhất Masterchef 2021 thuộc về Đội Ốc Thanh Xuân của Tổ công đoàn phòng Tài chính kế toán và Phát triển thị trường, giải Nhì thuộc về Tổ công đoàn phòng Dịch vụ Bất động sản. Bên cạnh đó, để khuyến khích tinh thần tham gia thi đấu của các đội, BTC cũng đã trao thêm các giải thưởng phụ như Giải thuyết trình ấn tượng, Giải Gian bếp ấn tượng, Món ăn bản sắc Việt, Món ăn được yêu thích nhất, Món ăn chiều lòng phái mạnh, Giải vườn hoa VIR – dành cho đội có trang phục đẹp và ấn tượng, Giải Phong cách VIR – dành cho đội có tên hay nhất. 


Giải Nhất Masterchef 2021 thuộc về Đội Ốc Thanh Xuân

Dưới đây là một số hình ảnh về Cuộc thi nấu ăn: Các tin khác