7 tháng đầu năm 2022, Viglacera đã vượt 11% kế hoạch lợi nhuận năm

18:30 | 08/08/2022

Ngày 8/8/2022, Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động SXKD tháng 7, lũy kế 7 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch tháng 8 năm 2022. Với những kết quả khả quan đạt được, Viglacera đang bám sát và vượt các chỉ tiêu chính đã thông qua tại ĐHĐCĐ.

Báo cáo tại cuộc họp, trong bối cảnh thị trường còn có nhiều những tác động về biến động giá nguyên nhiên liệu cũng như các tác động về tài chính, các hoạt động SXKD của Tổng công ty Viglacera vẫn duy trì và phát triển tốt, kết quả lợi nhuận hợp nhất toàn Tổng công ty tháng 7/2022 đã đạt 119% KH tháng; 7 tháng đầu năm đạt 111% KH năm và gấp 2,11 lần so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận Công ty Mẹ đạt 122% KH năm

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn chỉ đạo toàn Tổng công tập trung đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, bám sát diễn biến thị tường, đặc biệt tập trung phát triển thị trường phía Nam và đầu tư vào công tác phát triển sản phẩm mới; Đối với mảng Bất động sản tập trung đẩy nhanh các tiến độ giải phóng mặt bằng và phát triển dự án Khu công nghiệp mới; Công tác an toàn phòng chống bão lụt cần được kiểm tra giám sát, chuẩn bị các phương án an toàn cho mùa mưa bão… Toàn Tổng công ty cần chủ động rà soát hàng tháng hoạt động sản xuất kinh doanh cho từng nhóm lĩnh vực kinh doanh, chi tiết từng đơn vị thành viên nhằm đảm bảo toàn Tổng công ty hoàn thành vượt mục tiêu kế hoạch cả năm 2022


Toàn cảnh cuộc họp giao ban tháng

Trong giai đoạn thị trường chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc, tình hình thế giới, khu vực sẽ tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường. Với những kết quả đã đạt được trong 7 tháng đầu năm, Tổng công ty tin tưởng sẽ tiếp tục điều hành các hoạt động SXKD, đảm bảo hoàn thành vượt các chỉ tiêu Kế hoạch 2022 đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua và sẽ là tiền đề tạo đà phát triển cho các năm tiếp theo.
Các tin khác
 • Viglacera tổ chức Hội thảo kinh doanh tại thị trường Miền Nam

  Lượt xem : 2673
  Chiều ngày 3/8/2022, tại Melia Hồ Tràm - Bà Rịa Vũng Tàu, Viglacera đã tổ chức Hội thảo kinh doanh lĩnh vực gạch ốp lát tại thị trường Miền Nam. Hội thảo có sự tham dự của hơn 50 nhà phân phối là những đối tác, khách hàng tiêu biểu có đóng góp đặc biệt vào sự thành công của Viglacera những năm gần đây. Với thông điệp “Nâng tầm phong cách sống”, Viglacera luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm vật liệu mang dấu ấn thay đổi không gian sống của người Việt.
  Chi tiết
 • Viglacera và hành trình 48 năm tự hào đưa vật liệu xây dựng “Made in Vietnam” ra thế giới

  Lượt xem : 3710
  Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và cung cấp đồng bộ các chủng loại vật liệu xây dựng hiện đại tại Việt Nam, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong việc kiến tạo những công trình hiện đại. 48 năm sau khi thành lập, Viglacera vẫn luôn khẳng định vai trò tiên phong sản xuất Vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh Bất động sản ở Việt Nam, nỗ lực chuyển mình theo từng biến động của lịch sử và thị trường để trở thành một trong những thương hiệu mà người Việt tự hào nhất khi nhắc tới.
  Chi tiết
 • Viglacera tổ chức Đại tiệc công nghệ và sản phẩm mới tại Hội nghị Khách hàng Quảng Nam – Đà Nẵng

  Lượt xem : 3498
  Ngày 16/7/2022, hội nghị Khách hàng tại Đà nẵng - Quảng Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Tế ICP - Furama Resort Đà Nẵng. Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình hội nghị khách hàng trải dài cả nước của Viglacera cho lĩnh vực Thiết bị Vệ sinh, với sự tham gia của hơn 400 khách mời đến từ hệ thống đại lý khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng, sự hiện diện của các cấp chính quyền tại địa phương, Hiệp hội Kiến trúc sư và chủ đầu tư tại khu vực.
  Chi tiết
 • Viglacera: Lợi nhuận Công ty Mẹ đạt 233% KH 6 tháng đầu năm 2022, đạt 116% KH cả năm

  Lượt xem : 5775
  Ngày 4/7/2022, Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2022. Với những kết quả khả quan đạt được, Viglacera đang bám sát và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu lợi nhuận đã thông qua tại ĐHĐCĐ
  Chi tiết
 • Vietbuild Hồ Chí Minh 2022: VIGLACERA - Nâng tầm phong cách sống

  Lượt xem : 2847
  Sáng nay (22/6/2022), Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2022 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO - Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12 với sự tham gia của hơn 1000 gian hàng của các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động và trang trí nội ngoại thất.
  Chi tiết