Viglacera tổ chức Hội thảo kinh doanh tại thị trường Miền Nam

17:00 | 08/08/2022

Chiều ngày 3/8/2022, tại Melia Hồ Tràm - Bà Rịa Vũng Tàu, Viglacera đã tổ chức Hội thảo kinh doanh lĩnh vực gạch ốp lát tại thị trường Miền Nam. Hội thảo có sự tham dự của hơn 50 nhà phân phối là những đối tác, khách hàng tiêu biểu có đóng góp đặc biệt vào sự thành công của Viglacera những năm gần đây. Với thông điệp “Nâng tầm phong cách sống”, Viglacera luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm vật liệu mang dấu ấn thay đổi không gian sống của người Việt. 

Tham dự hội thảo, về phía Tổng công ty Viglacera Viglacera có ông Quách Hữu Thuận - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty - Giám đốc Ban Gạch ốp lát, về phía Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera có ông Mai Xuân Đức - Chủ tịch HĐQT; ông Phùng Việt Quang - Tổng giám đốc; ông Lê Đức Tài và ông Nguyễn Hồng Chiến – Phó Tổng giám đốc Công ty; ông Nguyễn Duy Trúc - Phó Giám đốc Công ty CP Viglacera Tiên Sơn, Giám đốc Nhà máy Gạch Viglacera - Eurotile. 

Ông Phùng Việt Quang - TGĐ Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera phát biểu tại Hội thảo

Trong bối cảnh sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn thay đổi không ngừng, hội thảo đã tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến cả hai hoạt động sản xuất và kinh doanh. Những năm gần đây, Viglacera đặc biệt coi trọng công tác phát triển sản phẩm mới nhằm dẫn dắt thị trường, tạo nên xu hướng trong ngành gạch ốp lát. Trung tâm R&D (Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm) của Viglacera được đầu tư về con người với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nước và đội ngũ chuyên gia quốc tế đến từ Ý, Tây Ban Nha. Theo ông Carlo Bandini - Chuyên gia Ý thuộc Trung tâm R&D Viglacera: “Hệ thống sản xuất của Viglacera đã phát triển đủ để tạo ra mọi loại sản phẩm mà thế giới đang có. Những dự án Trung tâm R&D của Viglacera đang nghiên cứu và phát triển sẽ sớm cho ra đời sản phẩm và nó xứng đáng để người tiêu dùng chờ đợi”. 

Bà Phan Bích Ngọc - Chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera chia sẻ về định hướng phát triển sản phẩm mới

Ông Carlo Bandini - Chuyên gia Ý thuộc Trung tâm R&D Viglacera

Các hoạt động Marketing được chia sẻ với đại lý trong Hội thảo

Với chiến lược nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng thị trường, khẳng định tầm nhìn và định hướng phát triển sản phẩm của Viglacera ở phân khúc cao cấp, Viglacera mua lại Nhà máy Bạch Mã vào năm 2021 và đổi tên thành Nhà máy Gạch Viglacera - Eurotile nâng tổng công suất các nhà máy gạch ốp lát của Viglacera lên 43 triệu m2 sản phẩm/ năm, đặc biệt dòng gạch phẩm cao cấp porcelain chiếm gần 20% thị phần Việt Nam, góp phần thay đổi đáng kể về cơ cấu sản phẩm tại thị trường miền Nam. 

Đến với buổi hội thảo, Viglacera đã được lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các đại lý về việc đồng hành cùng phát triển và mở rộng thị trường nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất… Đại diện Ban giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã ghi nhận và tiếp thu các ý kiến, đây chính là cơ sở để Viglacera tiếp tục hoàn thiện trong quá trình xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó, Viglacera cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và sát cánh hơn nữa với hệ thống kênh phân phối bằng việc cung cấp các sản phẩm với chất lượng, dịch vụ tốt nhất, xây dựng chính sách bán hàng minh bạch, rõ ràng để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. 

Đại lý phát biểu và đóng góp ý kiến tại hội thảo


Đai lý phát biểu và đóng góp ý kiến tại hội thảo

Toàn cảnh hội thảo kinh doanh Viglacera tại thị trường miền Nam

Song song với những ý kiến đóng góp từ các đại lý, Ban lãnh đạo Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã phát động phong trào bán hàng 5 tháng cuối năm với nhiều phần quà hấp dẫn để góp phần tạo động lực thúc đẩy hoạt động bán hàng tại đại lý khu vực miền Nam. Hội thảo kinh doanh nằm trong khuôn khổ chiến lược dài hạn tập trung phát triển đẩy mạnh thị trường miền Nam, Viglacera muốn gửi đi thông điệp về sự sát cánh và đồng hành của hãng trong mọi hoạt động của hệ thống đại lý, kênh phân phối, hướng tới mục tiêu chung phục vụ người tiêu dùng. 

Trong buổi tối cùng ngày, sự kiện “Viglacera - You & Me” đã được tổ chức với không gian gần gũi, ấm cúng, chương trình có sự quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Hồ Trung Dũng, ca sĩ Hải Yến Idol, nhóm nhạc Mắt Ngọc, nhóm nhạc Openshare… Đêm nhạc “Viglacera Music Night - You and Me” đã mang lại những phút giây sâu lắng và cảm xúc thăng hoa, bùng nổ, đồng thời cũng gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn.


Hội thảo kinh doanh không chỉ là dịp để Viglacera bày tỏ sự tri ân với các đại lý trong khu vực mà còn là dịp để các đối tác giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, qua đó khẳng định vai trò, vị thế là nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu. Bên cạnh đó với đêm nhạc music night “You & Me” đã là quãng thời gian giao lưu, với những cảm xúc và thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa Viglacera với các đại lý là những người bạn lớn.

Một số hình ảnh tiêu biểu khác tại sự kiện:
 

Các tin khác
 • Viglacera và hành trình 48 năm tự hào đưa vật liệu xây dựng “Made in Vietnam” ra thế giới

  Lượt xem : 3613
  Viglacera là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất và cung cấp đồng bộ các chủng loại vật liệu xây dựng hiện đại tại Việt Nam, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong việc kiến tạo những công trình hiện đại. 48 năm sau khi thành lập, Viglacera vẫn luôn khẳng định vai trò tiên phong sản xuất Vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh Bất động sản ở Việt Nam, nỗ lực chuyển mình theo từng biến động của lịch sử và thị trường để trở thành một trong những thương hiệu mà người Việt tự hào nhất khi nhắc tới.
  Chi tiết
 • Viglacera tổ chức Đại tiệc công nghệ và sản phẩm mới tại Hội nghị Khách hàng Quảng Nam – Đà Nẵng

  Lượt xem : 3402
  Ngày 16/7/2022, hội nghị Khách hàng tại Đà nẵng - Quảng Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Tế ICP - Furama Resort Đà Nẵng. Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình hội nghị khách hàng trải dài cả nước của Viglacera cho lĩnh vực Thiết bị Vệ sinh, với sự tham gia của hơn 400 khách mời đến từ hệ thống đại lý khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng, sự hiện diện của các cấp chính quyền tại địa phương, Hiệp hội Kiến trúc sư và chủ đầu tư tại khu vực.
  Chi tiết
 • Viglacera: Lợi nhuận Công ty Mẹ đạt 233% KH 6 tháng đầu năm 2022, đạt 116% KH cả năm

  Lượt xem : 5704
  Ngày 4/7/2022, Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2022. Với những kết quả khả quan đạt được, Viglacera đang bám sát và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu lợi nhuận đã thông qua tại ĐHĐCĐ
  Chi tiết
 • Vietbuild Hồ Chí Minh 2022: VIGLACERA - Nâng tầm phong cách sống

  Lượt xem : 2763
  Sáng nay (22/6/2022), Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2022 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO - Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12 với sự tham gia của hơn 1000 gian hàng của các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động và trang trí nội ngoại thất.
  Chi tiết
 • Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera: Dấu ấn chặng đường 10 năm hợp nhất

  Lượt xem : 4895
  Ngày 8/6/2012, Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera (VIKD) được thành lập trên cơ sở hợp nhất bộ phận kinh doanh của ba công ty sản xuất thuộc Tổng công ty Viglacera: Công ty CP Viglacera Thăng Long, Công ty CP Viglacera Tiên Sơn và Công ty Viglacera Hà Nội. Tròn một thập kỷ kể từ ngày thành lập, qua rất nhiều đổi thay, biến chuyển của thị trường VIKD vẫn vững vàng trên hành trình phát triển của mình.
  Chi tiết