Đại lý khu vực phía Nam thăm quan Nhà máy gạch Bạch Mã của Viglacera

11:28 | 01/11/2021

Sáng ngày 30.10, Nhà máy gạch Bạch Mã tại Bà Rịa Vũng Tàu – Dự án nhà máy mới được Viglacera mua lại trong năm 2021 đã đón tiếp các nhà phân phối đến tham quan để “thực mục sở thị” quy mô và dây chuyền sản xuất gạch ốp lát chất lượng quốc tế của Viglacera.

Đón tiếp đoàn thăm quan, về phía Tổng công ty Viglacera – CTCP có ông Quách Hữu Thuận – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty. Đặc biệt có sự tham dự của các nhà phân phối khu vực phía Nam, đây là những đại lý đã có nhiều năm đồng hành, gắn bó cùng Viglacera.

Thăm quan Nhà máy Gạch Bạch Mã, nhiều khách hàng bày tỏ ấn tượng về quy mô của nhà máy công suất lớn nhất Việt Nam. Nếu được cải tạo và đưa vào sử dụng, đây sẽ là một trong những nhà máy hiện đại bậc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương có hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được vận hành bởi những công nghệ hàng đầu thế giới. 


Nhà máy Gạch Bạch Mã là một trong những Nhà máy có quy mô và công suất lớn và hiện đại nhất Việt Nam

Trong chương trình thăm quan nhà máy, khách hàng đã được nghe giới thiệu về Tổng công ty Viglacera – CTCP với các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó, lĩnh vực gạch ốp lát là một trong những lĩnh vực then chốt được chú trọng đầu tư của Viglacera. 


Ông Nguyễn Mạnh Hiếu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera 


Và Ông Phùng Việt Quang - Tổng Giám đốc Công ty CP Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera phát biểu tại buổi gặp mặt 

Tại phần thảo luận về công tác kinh doanh, Viglacera đã lắng nghe, ghi nhận và tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Đại diện các đại lý, cửa hàng tham dự cũng đã bày tỏ sự quan tâm tin tưởng vào chất lượng, uy tín của các sản phẩm gạch ốp lát của Nhà máy Bạch Mã nói riêng và Viglacera nói chung.

Chương trình thăm quan dây chuyền sản xuất và gặp mặt hệ thống nhà phân phối được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ thông tin giữa các đại lý, đối tác của Viglacera. Đây cũng là dịp để Viglacera lắng nghe những ý kiến đóng góp tâm huyết của khách hàng, người tiêu dùng để tiếp tục khẳng định chất lượng, xứng đáng là thương hiệu sản phẩm và dịch vụ uy tín số 1 ở thị trường nội địa.


Ban lãnh đạo Viglacera chụp ảnh lưu niệm với các đại lý tại Nhà máy

Nhà máy gạch men Bạch Mã tại Việt Nam được thành lập vào năm 1996 tại địa chỉ xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Suốt hơn 20 năm qua, gạch Bạch Mã đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng trên khắp cả nước, trở thành một trong những thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu tại Việt Nam. Với công suất gần 25 triệu m2 sản phẩm/năm, đây là nhà máy có công suất lớn nhất Việt Nam và khu vực với nguồn vốn đầu tư từ Malaysia. Năm 2021, Viglacera đã mua lại nhà máy này với mục tiêu sản xuất các sản phẩm gạch ốp lát và gạch tấm lớn công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Các tin khác
 • Viglacera: Chuyển mình "tăng tốc" trong đại dịch

  Lượt xem : 4253
  Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ chủ động tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.
  Chi tiết
 • Viglacera tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cho công trình Bệnh viện dã chiến điều trị Covid 19 tại Hà Nội

  Lượt xem : 2536
  Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội, Tổng công ty Viglacera đã thần tốc triển khai dự án tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát lắp đặt trong Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 Hoàng Mai (Hà Nội). Đây là mong muốn sẻ chia, chung sức đồng lòng cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lui dịch bệnh.
  Chi tiết
 • Tổng công ty Viglacera: 47 năm không ngừng phát triển lớn mạnh

  Lượt xem : 3189
  Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp VLXD Việt Nam. Trải qua một hành trình dài với nhiều thử thách, nhiều sự thay đổi lớn về mô hình hoạt động, từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ – Công ty Gạch ngói sành sứ Xây dựng, Viglacera đã hoàn toàn “lột xác” để trở thành một Tổng công ty lớn mạnh của ngành Xây dựng, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực VLXD và BĐS hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên mọi miền đất nước và vươn rộng ra thị trường quốc tế.
  Chi tiết
 • Viglacera đồng hành cùng xu hướng "mua sắm online" thời Covid

  Lượt xem : 3135
  Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, hành vi mua sắm của người tiêu dùng đã thay đổi từ các hoạt động mua sắm bên ngoài cửa hàng, siêu thị sang mua sắm trực tuyến tại nhà. Thấu hiểu điều ấy, Viglacera luôn đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch Covid-19 với kênh thương mại điện tử Viglacera Shop Online cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  Chi tiết
 • Viglacera: Lợi nhuận Công ty Mẹ gấp 2,5 lần Kế hoạch 6 tháng đầu năm 2021

  Lượt xem : 3195
  Hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2021 đã đạt được những kết quả khả quan. Viglacera đang bám sát và hoàn thành các chỉ tiêu chính đã thông qua tại ĐHĐCĐ.
  Chi tiết
 • Tổng công ty Viglacera - CTCP: TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2021

  Lượt xem : 2842
  Trong danh sách công bố đầu tháng 6/2021, Tổng công ty Viglacera (VGC) được bình chọn vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường chứng khoán năm 2021 của Forbes Việt Nam.
  Chi tiết