Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng 2/2020 của Tổng công ty Viglacera-CTCP

10:43 | 04/03/2020

Sáng ngày 02/3/2020, Tổng công ty Viglacera - CTCP đã tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch SXKD tháng 2/2020, triển khai kế hoạch SXKD tháng 3/2020.

Diễn biến về tình hình dịch cúm Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn bộ thị trường trong thời gian vừa qua, điều này cũng đã ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Viglacera trong tháng 2 như thiếu nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho các Nhà máy sản xuất; khó khăn trong công tác xuất khẩu.


Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó TGĐ TCT báo cáo kết quả HĐSXKD tháng 2 và kế hoạch SXKD tháng 3/2020

Mặc dù trong tình hình khó khăn chung vậy, trong tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2020, lĩnh vực Bất động sản của Tổng công ty đã vượt kế hoạch tháng 2 và lợi nhuận lũy kế 2 tháng đầu năm tăng trưởng 10% so với cùng kỳ. Hoạt động kinh doanh cho thuê hạ tầng KCN vẫn là lĩnh vực mang lại hiệu quả cao của Ban BĐS trong 2 tháng đầu năm

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp giao ban, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn chỉ đạo toàn Tổng công ty bám sát mục tiêu kế hoạch tháng 3 và Quý I/ 2020, tập trung bàn các giải pháp trong công tác điều hành, các tư lệnh và cán bộ sẽ trực tiếp đi xuống đơn vị, tham gia tháo gỡ các khó khăn và chủ động trước mọi diễn biến của thị trường trong thời gian tới.


Ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng giám đốc TCT chỉ đạo tại cuộc họp

Trong tháng 3 ngoài việc triển khai kế hoạch SXKD tại các đơn vị theo đúng kế hoạch đề ra, Tổng công ty còn tập trung triển khai các công việc quan trọng như tổ chức Hội nghị người lao động tại các đơn vị, tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2020 tại các công ty cổ phần, công tác chuẩn bị cho ĐHĐCĐ của Tổng công ty vào tháng 4/2020.

Toàn Tổng công ty tập trung bám sát mục tiêu KH SXKD tháng 3, Quý I/2020; Tổ chức phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng cho từng cán bộ để triển khai thực hiện đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng các công việc theo chức năng nhiệm vụ của phòng, ban mình; Báo cáo kịp thời các khó khăn, vướng mắc để tập trung giải quyết đảm bảo hoàn thành đúng mục tiêu, tiến độ đã đặt ra. Tiếp tục triển khai tích cực và thường xuyên các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh tại tất cả các đơn vị và VP Công ty mẹ.

Một số hình ảnh khác tại cuộc họp:

Các tin khác
 • Tổng công ty Viglacera – CTCP họp giao ban đầu Xuân Canh Tý 2020

  Lượt xem : 1093
  Sáng ngày 3/02/2020, ngay trong buổi họp giao ban đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020, Tổng công ty Viglacera - CTCP đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch SXKD tháng 1/2020, triển khai kế hoạch SXKD tháng 2/2020.
  Chi tiết
 • Viglacera ra mắt thương hiệu Viglacera Platinum và giới thiệu Eurotile Center tại Hà Nội

  Lượt xem : 835
  Hoà chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 02.02.2020 (tức mùng 9 tết), Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã tổ chức chương trình gặp mặt khách hàng nhân dịp xuân Canh Tý 2020 và ra mắt thương hiệu cao cấp mới Viglacera Platinum tại Eurotile Center, đường Võ Chí Công, Hà Nội.
  Chi tiết
 • Tưng bừng không khí bán hàng khai Xuân Canh Tý tại Khối Gạch ốp lát - Sứ vệ sinh & sen vòi Viglacera trên toàn quốc

  Lượt xem : 692
  Sáng ngày 30/1/2020 (mùng 6 Tết), trong không khí làm việc hứng khởi của những ngày đầu năm mới Xuân Canh Tý 2020, Ban Gạch ốp lát, Sứ vệ sinh và sen vòi đã tổ chức gặp mặt khách hàng đầu năm và khai Xuân bán hàng, chương trình đã được diễn ra trên toàn quốc. Đây là hoạt động thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về để gửi những lời tri ân đến các quý bạn hàng với mong muốn tiếp tục gắn bó và đồng hành để thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong năm tới.
  Chi tiết
 • Viglacera phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý năm 2020 và Động thổ khu nhà văn phòng KCN Yên Mỹ - Hưng Yên

  Lượt xem : 622
  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Thấm nhuần lời dạy của Người, tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tổng công ty Viglacera luôn ý thức được việc trồng cây xanh và bảo vệ môi trường là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của Công ty, góp phần vào sự phát triển bền vững quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
  Chi tiết
 • Viglacera tổ chức Lễ khởi công xây dựng Khu công nghiệp Yên Phong IIC, Lễ khánh thành nhà ở Công nhân tại KCN Yên Phong

  Lượt xem : 842
  Trong không khí tưng bừng đón chào năm mới (Xuân Canh Tý), chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp tinh Bắc ninh và hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Hôm nay ngày 30/1/2020 (tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý). Tổng công ty Viglacera long trọng tổ chức lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Yên Phong IIC, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh và Lễ Khánh thành nhà ở xã hội dành cho Công nhân tại KCN Yên Phong.
  Chi tiết
 • Eurotile đồng hành cùng Ashui Awards 2019

  Lượt xem : 377
  Với việc đồng hành cùng Ashui Awards 2019 trong vai trò nhà tài trợ kim cương, Eurotile mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng đội ngũ Kiến trúc sư, lan toả giá trị kiến trúc và phong cách sống đến cộng đồng.
  Chi tiết